4331ในวันนี้ (21 ม.ค.59) ก็มีความเคลื่อนไหวจากค่ายแถวหน้าของเกาหลีอย่าง 4:33 ซึ่งได้ออกมาเผยว่าตอนนี้ได้เซ็นสัญญากับ Warner Bros. Entertainment Inc. (WBIE) ของสหรัฐอเมริกาแล้ว และเตรียมพัฒนาเกมมือถือโดยจะใช้ IP ของ Superman และ Batmanโดยเกมมือถือตัวดังกล่าวจะเป็นเกมแนว RPG ภายใต้การพัฒนาของ Thumb Age สตูดิโอพัฒนาเกมของ 4:33 นั่นเอง

คุณ Greg Ballard รองประธานสายงานแพลทฟอร์ม Next-gen,โซเชี่ยล และมือถือของ WBIE กล่าวว่า ” Thumb Age กับ 4:33 เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการสร้างเกมซึ่งสามารถพิสูจน์ได้จากเกมที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นเกาหลีมาแล้ว และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเซ็นสัญญาในครั้งนี้จะสามารถทำให้แบรนด์ของ DC Comics เป็นที่รู้จักของผู้เล่นเกมมือถือชาวเกาหลี และทั่วโลกมากยิ่งขึ้น “

4332

HeroThumb Age เคยพิสูจน์ฝีไม้ลายมือกันมาแล้วกับเกม Hero ซึ่งล่าสุด Garena ก็ได้โฉบเตรียมนำเกมนี้มาให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสกันแล้ว เกมนี้ได้เปิดให้บริการในเกาหลีไปเมื่อเดือน พ.ย. ปี 2014 และแน่นอนว่าสามารถทำสถิติมียอดดาวน์โหลดทะลุ 5 ล้านครั้ง แค่นั้นยังไม่พอยังโกยรายได้ไปกว่า 50 ล้าน USD ภายในระยะเวลาแค่ 1 ปี อีกด้วย แน่นอนว่าการเซ็นสัญญาระหว่าง 4:33 กับ WBIE ในครั้งนี้จะทำให้ Thumb Age มีโอกาสได้พัฒนาเกมมือถือ Action RPG จากเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ที่คนทั่วโลกชื่นชอบกับเหล่าร้ายกันอีกครั้ง หลังจากที่เคยฝากผลงานแบบเดียวกันนี้มาแล้วกับเกม Hero 4:33 ก็ได้ตั้งเป้าไว้ว่าเกมมือถือตัวใหม่ที่ใช้ IP ของ DC Comics จะสามารถเปิดให้บริการได้ราวๆปลายปี 2017  ที่ประเทศเกาหลีก่อนเป็นที่แรก และตามมาด้วยภูมิภาคอื่นๆทั่วโลกเป็นลำดับ