appgamer

เข้าสัปดาห์ที่สองของศักราชใหม่กันแล้ว วันนี้ทางทีมงาน Appgamer จึงได้รวบรวม 6 เกมที่ใหม่ที่เราอยากท้าให้คุณลองต้อนรับปีลิงในปีนี้ ว่าไตรมาสแรกนี้มีเกมไหนเข้าตากรรมการกันบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าเราคัดแล้วคัดอีกมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ มาดูกันเลยว่าเกมไหนจะเข้าวินกันบ้างไปดูกันเลย

 1. Age of Wushu

as1

จากเกมออนไลน์ที่โด่งดังที่ถูกนำมาโมลงมือถือจนกลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมในขณะนี้ เพราะตัวเกมนั้นได้พัฒนามาจากนวนิยายเรื่องเยี่ยมแนวกำลังภายในอย่าง Age of Wushu หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ 9yin

Age of Wushu Dynasty เกมแนว MMORPG ที่ไม่มีการลดทอนคอนเซปในเวอร์ชั่น PC เลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ว่าจะเป็นการประลอง ลงพื้นที่ต้องห้าม การฝึกวิชา พลังลมปราณ ทุกอย่างที่คุณเล่นได้ในเวอร์ชั่น PC คุณก็สามารถเล่นมันได้อีกครั้งบนมือถือ ความรู้สึกในการเล่นแทบจะไม่แตกต่าง แต่ที่มันดีกว่าก็คือระบบบางอย่างเขาทำมันออกมาได้ลื่นไหลเหมาะกับการเล่นบนมือถือเป็นที่สุด ทำให้มันเล่นง่ายกว่าเวอร์ชั่น PC ขึ้นเยอะมาก ด้วยเหตุผลดีๆเหล่านี้คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งและเราขอท้าให้คุณลอง

ลิงค์ดาวน์โหลด

as2

play-button apple-button

apk

2. HEADSHOT สงครามปืนเดือด

hs1

Garena ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของเมืองไทยก็ก็เริ่มประเดิมเปิดศักราชใหม่ด้วยเกมแนว Esport ที่การีน่าคอยผลักดันเกมแนวกีฬานี้มาอย่างต่อเนื่อง คราวนี้ก็ได้ฉกเกมมือถือแนว FPS จากแดนมังกรอย่าง HEADSHOT ที่จะให้คุณได้สาดกระสุนกันให้กระจุยกันไปข้างตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว

HEADSHOT เกมแนว FPS ภายในเกมจะมีระบบการเล่นมากมายรอคอยผู้เล่นอยู่ไม่ว่าจะเป็น โหมดแคมเปญแบบเดี่ยวๆ โหมด PVP และมีภารกิจมาให้ทำอีกมากมาย พูดถึงเกมแนวFPS แล้วคลังแสงหรือคลังอาวุธถือเป็นตัวชูโรงของเกมเลยเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าเกมนี้ก็ไม่พลาดยกมาให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ ทั้งปืนกล ทั้งไรเฟิลจู่โจม, สไนเปอร์ไรเฟิล, ปืนลูกซอง มากกว่า 300 แบบ อาวุธมีเยอะว่ามันส์แล้วการอัพเกรดมันส์ยิ่งกว่า ใครที่ชื่นชอบเกมแนว FPS ห้ามพลาด ถ้าคุณอยากพิสูจน์ความระห่ำในตัวคุณโหลดเลย 

ลิงค์ดาวน์โหลด

hs2

play-button apple-button

3. Wonder Tactic 

wt2Wonder Tactic  ผลงานจากผู้สร้าง Summoner Wars และเป็นเกมที่ Com2uS ส่งมาชิมลางกับเกมแนว Tactics เดินตามช่องซึ่งดูเหมือนจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม และเป็นเกมที่ Com2uS จะส่งไปบุกตลาดโลกในปีนี้อีกด้วย

Wonder Tactic เกมแนว RPG Tactics 3×3 ผู้เล่นสามารถจัดวางตัวละครได้หลายรูปแบบ มีตัวละครมาให้มากถึง 250 ตัว มาพร้อมกับคอนเทนท์ที่หลากหลาย มีดันเจี้ยนทั่วไปมาให้เล่นถึง 150 ดัน ใน 3 โหมดที่แตกต่างกัน เสริมความมันส์ด้วยดันเจี้ยนพิเศษอีกมากมาย เช่น หอสมบัติ,เรดบอส, Arena (PVP) และดันเจี้ยนความลับ กราฟฟิคไม่ต้องพูดถึงระดับ 3D ซะอย่างสวยฟินสุดๆ เป็นเกม RPG ที่ครบเครื่องอย่างแน่นอน หากคุณชื่นชอบเกมแนววางแผนแบบ Tactics แล้วล่ะก็เกมนี้คุณต้องมีไว้ในเครื่องอย่างแน่นอน

ลิงค์ดาวน์โหลด

wt1

play-button apple-button

4. Girls Reload 

gl2

Girls Reload อีกหนึ่งเกมคุณภาพที่เราอยากท้าให้คุณลองการันตีโดยค่าย True Digital Plus เกมมือถือแนวใหม่สุดมันส์

https://www.youtube.com/watch?v=4TwW9_oAHzk

Girls Reload เกมแนว Shooting RPG ที่มีการเอาตัวละครสุดน่ารักมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับโหมดการเล่นที่หลากหลายและท้าทาย มีอาวุธสุดล้ำมาให้เลือกออกไปต่อสู้สามารถสาดกรสุนได้หลายรูปแบบ และยังจะได้สนุกไปกับการเล่นที่บังคับได้แบบ 360 องศา ให้อิสระในการควบคุม แถมยังมีระบบยีนที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้ตัวละครได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมสุดล้ำที่คุณจะต้องโหลดมาลอง เล่นเลย !

ลิงค์ดาวน์โหลด

Girls Reload icon

play-button apple-button

5. BLEACH Brave Souls

bs1เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆคนรอคอยโดยเฉพาะแฟนพันธ์แท้ของ BLEACH เทพมรณะ เกมที่อ้างอิงมาจากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิต

BLEACH Brave Souls เกมแนวแอ็คชั่นเดินตะลุยลุยด่านแบบด้านข้าง (Side-Scroller) เรียกว่าทำมาเอาใจคอเกมสาวกเทพมรณะโดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้สวมบทคาแรกเตอร์ตัวละครที่คุณชื่นชอบอย่าง Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki และคนอื่นๆอีกมากมาย และออกไปตะลุยปราบเหล่าฮอลโลว์จนไปเจอบอสของแต่ละด่านในโลกกึ่ง 3 มิติ BLEACH Brave Souls ใช้ระบบการต่อสู้แบบเกมแนว hack-and-slash สามารถปรับแต่ง เพิ่มความสามารถ อัพเวล ฝึกฝนตัวละครได้อย่างอิสระ นอกจากโหมดเนื้อเรื่องที่ต้องเล่นแบบตะลุยดัน ซึ่งยึดเนื้อหาตามเวอร์ชั่นการ์ตูนต้นฉบับมาแบบเป๊ะๆ หากคุณเป็นแฟนตัวจริงต้องห้ามพลาด

ลิงค์ดาวน์โหลด

bs2

play-button apple-button

6. Harvest Moon: Seeds Of Memories

hms2

ปิดท้ายสัปดาห์นี้ด้วยเกมที่ทุกคนรอคอยอย่าง Harvest Moon: Seeds Of Memories เกมมือถือปลูกผักยอดนิยมอย่างซีรี่ย์ Harvest Moon จากค่าย Natsume Inc. 

นับว่าเกม Harvest Moon: Seeds Of Memories เป็นเกมแรกในซีรีย์ Harvest Moon ที่พัฒนาลงเวอร์ชั่นมือถือ ผู้เล่นจะพบกับฟีเจอร์ที่คุ้นเคยของเกมส์ Harvest Moon ทั้งทำฟาร์ม ตกปลา ทำปศุสัตว์ ทำอาหาร ออกล่าสัตว์ ทำเหมืองแร่ เลี้ยงสุนัขหรือเลี้ยงแมว ขี่ม้า ไปจนถึงมีสร้างความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ใครที่เป็นสาวกรีบโหลดลงเครื่องได้แล้ว ซึ่งมีเปิดขายใน App Store ทั่วโลกรวมถึงสโตร์ไทยในราคา $9.99  

ลิงค์ดาวน์โหลด

hms1

play-button