มาพบกันเป็นประจำกับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ในแต่ละสัปดาห์หลากหลายแนวที่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์ไม่พลาดเกมมือถือเกมเด็ดๆน่าเล่นแน่นอน และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 9 ธ.ค. – 15 ธ.ค. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Black Desert Mobile (สโตร์ไทย)

Black Desert Mobile เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Pearl Abyss สร้างมาจาก IP เกมออนไลน์ต้นฉบับอย่าง Black Desert มาพร้อมเรื่องการการผจญภัยสุดเข้มข้นในโลกทะเลทรายดำ อาชีพให้เลือกเล่นหลากหลาย ระบบปรับแต่งตัวละคร ระบบไลฟ์สกิล, ตกปลา, ตัดไม้, ขุดเหมือง, ระบบการต่อสู้ทั้งกิลด์วอร์, PVP, ตีบอสและอื่นๆอีกเพียบ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 99.1 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Battle Prime (สโตร์ไทย)

Battle Prime เกมมือถือแนว Shooting 6V6 จากค่าย BlitzTeam ขนฮีโร่ที่มีความสามารถสกิลที่เป็นเอกลักาณ์มาให้เลือกใช้งาน เลือกอาวุธที่คุ้นมือ ฝึกสกิลการต่อสู้ วางแผนกลยุทธ์ให้เข้ากับสถานการณ์ ไล่จัดการทีมตรงข้ามในแผนที่ที่แตกต่างกัน ในงานภาพกราฟิกดีเทียบเท่าคอนโซล

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 204.1 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Iron Saga (ENG Ver) (สโตร์ไทย)

Iron Saga เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Gameduchy รับบทเป็นผู้บัญชาการ รวบรวมเหล่าหุ่นยนต์รบกว่า 500แบบและนักบินกว่า 100 คน จัดทีมวางแผนการรบก่อนออกลุยในโหมดการต่อสู้ที่หลากหลายทั้ง อารีน่า, จำลองการรบ, การแข่งขันและอื่นๆอีกเพียบ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.8 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Onmyoji: The Card Game (สโตร์จีน) (ขนาด 1.8 GB)

Onmyoji: The Card Game เกมมือถือแนว Card Game จากค่าย NetEase ที่สร้างมาจาก IP เกม Onmyoji หยิบเหล่าตัวละครสุดคุ้นเคยกลับมาอีกครั้งในรูปแบบการ์ดกว่า 100 ใบ ให้เพื่อนๆเลือกจัด Deck ออกต่อสู้กับเรือปริศนา มาพร้อมงภาพงานฮาร์ตสวยน่าเล่นมากๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.8 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


CODE: SEED (สโตร์ไต้หวัน ฮ่องกงและมาเก๊า)

CODE: SEED เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย Morefun Technology Limited ที่มาในธีมโลกซอมบี้ จัดทีมตัวละครที่ขนมากให้เลือกใช้กว่า 10 ตัวออกลุยทำภารกิจกำจัดซอมบี้ ปลดล็อคเรื่องราวของตัวละคร สร้างสายสัมพันธ์ที่ดี สะสมทรัพยากร ขยายโซนหลบภัยในงานภาพกราฟิกสุดน่ารัก

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.3 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off