มาพบกันเป็นประจำกับทุกสัปดหา์แบบนี้กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ในแต่ละสัปดาห์หลากหลายแนวที่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์ไม่พลาดเกมมือถือเกมเด็ดๆน่าเล่นแน่นอน และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Call of Duty® Mobile (สโตร์ไทย)

Call of Duty® Mobile เกมมือถือแนว FPS จากผู้ให้บริการค่าย Garena ที่จะพาทุกคนเข้าสู่สมรภูมิสุดดุเดือด สถานที่ประลองสุดคุ้นเคย จัดเต็มโหมดการเล่นที่หลากหลาย สามารถเลือกปรับแต่งอาวุธในแบบของตัวเอง มีระบบเก็บแต้มสังหารปลดล็อคอาวุธสุดโหด

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.4 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Onmyoji Chess (สโตร์ไทย)

Onmyoji Chess เกมมือถือแนว Auto Chess จากค่าย NetEase ที่หยิบเอาเรื่องราวมากจากโลกขององเมียวจิ ใช้ชิกิงามิเป็นตัวหมากรุก โดยมีการแบ่งเผ่าออกตามความสามารถ เลือกซื้อตัวหมากจัดวางตำแหน่งแล้วออกลุยกับผู้เล่นทั้ง 8 คนบนกระดานเดียวกันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 433.8 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


League of Wonderland (สโตร์ไทย)

League of Wonderland เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ จากค่าย SEGA ที่นำตัวละครสุดจากตำนานชื่อดังมาลงเป็นการ์ด ให้เพื่อนๆได้เลือกสร้างเด็คการ์ด 8 ใบ วางลงบนสนามรบเพื่อโจมตีฝ่ายตรงข้าม ซึ่งการ์ดแต่ละใบจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เลือกใช้ให้เหมาะสมและเอาชนะภายตรงข้ามภายใน 2 นาทีให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 160.6 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Fish Island: Fishing Paradise (สโตร์ไทย)

Fish Island: Fishing Paradise เกมมือถือแนว Spirit Adventure RPG จากค่าย NHN Pixel Cube ที่จะพาเพื่อนเข้าสู่โลกใต้น้ำสีสันสดใส พบเจอปลาและสิ่งมีขีวิตกว่า 400 สายพันธุ์ สนุกไปกับคอนเทนต์ตกปลา, ล่าบอส, ดันเจี้ยนรายวัน, ฆ่าสัตว์ประหลาด, PVP, สร้างมหาสมุทรของตัวเอง

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 2.7 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Xross Chronicle (สโตร์ญี่ปุ่น)

Xross Chronicle เกมมือถือแนว RPG จากค่าย LINE Games ที่หยิบเอา Yokai Saga มาพัฒนาอัปเกรดใหม่ทั้งใส่เสียงพากย์ ระบบเกมใหม่ๆอย่างระบบครอบครองที่สามารถซัมมอนปีศาจออกมาช่วยในการต่อสู้ ระบบ PVP ให้ลุยกับผู้เล่นด้วยกันก็มี

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 432.6 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off