กลับมาพบกันเป็นประจำกับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ในแต่ละสัปดาห์หลากหลายแนวมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์มีแต่เกมเด็ดๆน่าเล่นืั้ผ่านการคัดเลือกมาแล้วทั้งนั้น และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 26 ส.ค. – 1 ก.ย. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Pokémon Masters (สโตร์ Global)

Pokémon Masters เกมมือถือแนว RPG ธีมโปเกมอน จากค่าย DeNA ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เกาะ Pasio จัดทีมเหล่าเทรนเนอร์และโปเกมอนคู่ใจลงแข่งทัวร์นาเม้นต์แบบ 3 ต่อ 3 จัดเต็มคอนเทนต์ ระบบออนไลน์ Co-op ระบบเพื่อน ระบบ Battle ระบบ Gym Leaders ,แข่งขัน Champions และอื่นๆอีกเพียบ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.3 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


EOS RED (สโตร์เกาหลี)

EOS RED เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Blue Potion Games เกมจาก IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง EOS จัดเต็มคอนเทนต์หลักแบบครบครันไม่ว่าจะเป็นอาชีพที่หลากหลาย ดันเจี้ยนสุดท้าทาย บอสสุดโหด ระบบเควส ระบบการค้าเสรี ระบบ PK สุดเถื่อนๆและอื่นๆอีกเพียบ แฟนเกมไม่ควรพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 84.09 MB)

btn_googlestore_offbtn_apk_off


OVERDOX (สโตร์บางประเทศ)

OVERDOX เกมมือถือแนว Action Battle Royale จากค่าย Haegin พาเพื่อนๆไปสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ระยะประชิดสุดดุเดือด เลือกฮีโร่ที่ชอบ อัพสกิล ปรับแต่งไอเทม เข้าสนามต่อสู้ที่จุได้ถึง 12 คน ออกต่อสู้ วางแผน ลอบสังหารแบบเรียลไทม์ แล้วก้าวเป็นอันดับหนึ่ง

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 552.7 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Elona (สโตร์จีน)

Elona เกมมือถือแนว RPG สโตล์ญี่ปุ่น จากผู้พัฒนาเกม Digital Dog และผู้ให้บริการเกม Leiting Games ที่ให้เพื่อนๆเลือกสายอาชีพได้ถึง 10 ประเภท ชนเผ่า 11 เผ่า ออกสำรวจดินแดนลึกลับที่มีทั้งบนดินและใต้ดิน ใช้ชีวิตทำฟาร์ม ปลูกผัก ทำอาหาร ท่องโลก คุยกับ NPC และอื่นให้ได้สนุกแบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 337.4 MB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


Combo Strike – Three Kingdoms (สโตร์ไทย)

Combo Strike – Three Kingdoms เกมมือถือแนว Turn-based RPG ธีมสามก๊ก จากค่าย Lintimate เข้าสู่โลกของเหล่าสามก๊ก เปิดกาชาสะสมจอมยุทธกว่า 50 ตัว จัดทีมสุดแกร่ง อัพสกิลให้โหด แล้วออกลุยในด่านเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ท้าสู้ PVP ไต่แรงค์ และอื่นๆอีกเพียบ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off