กลับมาพบกันเป็นประจำกับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ในแต่ละสัปดาห์หลากหลายแนวมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์มีแต่เกมเด็ดๆน่าเล่นืั้ผ่านการคัดเลือกมาแล้วทั้งนั้น และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 19 ส.ค. – 25 ส.ค. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Spiritwish (ENG Ver.) (สโตร์บางประเทศ)

Spiritwish เป็นเกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Nexon ที่มีกลิ่นอายเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Tree of Savior และ Ragnarok Online ให้เพื่อนจัดทีมตัวละคร 3 ตัวออกลุยในโลกเทพนิยายแฟนตาซี ขนตัวละครที่มีความสามารถหลากหลายให้เลือกจัดทีมตามความชอบ ออกลุยในคอนเทนต์ตามรูปแบบเกม RPG ทั่วไป ทั้งด่านดันเจี้ยน เรดบอส และอื่นๆอีกเพียบ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 165.9 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Perfect World Mobile (ENG Ver.) (สโตร์ยุโรป)

Perfect World Mobile เกมมือถือแนว MMORPG Open World จากทีมผู้พัฒนา Perfect World Game มีอาชีพให้เลือกเล่นถึง 6 อาชีพ ระบบปรับแต่งตัวละคร ระบบต่อสู้กลางอากาศ โหมด PVE แบบจัดเต็ม ภาพกราฟฟิกสวยงาม สภาพแวดล้อมสมจริงอันเป็นเอกลักษณ์

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 3.8 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


One Punch Man: Road to Hero (สโตร์อเมริกาเหนือและ ยุโรป)

One Punch Man: Road to Hero เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย OASIS GAMES ลิขสิทธ์แท้จากญี่ปุ่น ที่ขนเอาเหล่าตัวละครสุดคุ้นเคยจากโล้นซ่าหมัดเดียวจอดมาให้เพื่อนๆได้จัดทีม ฝึกฝนให้แข็งแกร่ง ออกลุยในโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ตบกับบอสสุดแข็งแกร่ง สาดคอมโบแบบไม่มีสะดุด

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 799.6 MB)

btn_applestore_off


Changer (สโตร์เกาหลี)

Changer เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย AwesomePIG ออกเดินทางสู่เทร่า มุ่งสู่การกำจัดปีศาจร้าย ตัวเกมมีระบบแท็กทีมคอมโบ ขนคู่ฮีโร่และผู้พัทักษ์มาให้เลือกใช้งานตามความชอบ สามารถสลับเพื่อสร้างคอมโบผสานได้ตลอดเวลา เรียกว่าซัดคอมโบแบบไม่ต้องยั้งมือเลย นอกจากนี้ยังมาพร้อมภาพกราฟฟิกสวยงามน่าเล่นอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 232.7 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Gears Pop! (สโตร์ไทย)

Gears Pop! เกมมือถือแนว Clash Royale ผสมการวางแผน จากค่าย Microsoft Corporation หนึ่งในเกมภาค Gears of War V ขนยูนิตตัวละครจากซีรี่ย์นี้มาให้เลือกใช้กว่า 30 ตัว จัดทีม ผสมผสานยูนิตที่ต้องการ แล้วปล่อยยูนิตของตัวเองเพื่อไปทำลายฝ่ายตรงข้ามในรูปแบบเรียลไทม์

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 285.6 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off