กลับมาพบกันเป็นประจำกับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ในแต่ละสัปดาห์หลากหลายแนวมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์มีแต่เกมเด็ดๆน่าเล่นืั้ผ่านการคัดเลือกมาแล้วทั้งนั้น และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 5 ส.ค. – 11 ส.ค. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

GATE SIX: CYBER PERSONA (สโตร์ไทย)

GATE SIX: CYBER PERSONA เกมมือถือแนว Collectible RPG จากค่าย FLERO Games ที่มีธีมเรื่องราวเบื้องหลังเกี่ยวกับโลกอนาคตที่ตกอยู่ในสภาวะล่มสลาย รับบทเป็นหนึ่งในนักรบจัดทีมตัวละคร 6 ตัว ออกลุยในสเตจ ที่มีการแบ่งออกเป็น Chapter โหมด PvP , Boss Battle, Raid Boss วางแผนกลยุทธ์ให้ผ่านสเตจพร้อมไขปริศนาเรื่องราวเบื้องหลัง

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.2 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Tokyo Necro: Suicide Mission (สโตร์ญี่ปุ่น)

Tokyo Necro: Suicide Mission เกมมือถือแนว SRPG จากผู้พัฒนาเกม Nitroplus ร่วมมือกับ DMM GAMES ที่หยิบเอาเรื่องราวจาก Tokyo Necro เวอร์ชั่น PC มาดัดแปลง บอกเล่าเรื่องราวเมืองโตเกียวที่ถูกแช่แข็ง เพื่อนๆจะต้องจัดทีมสาวน้อยที่มีสกิลเฉพาะตัว ทำภารกิจต่อสู้กับเหล่าวิญญาณที่โนควบคุมอยู่ตามสถานที่ต่างๆ มีระบบกาชา ให้ได้สุ่มสาวน้อยสุดน่ารักอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 214.3 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Birdie Crush (สโตร์อินโดนีเซีย ) (ขนาด 85 MB)

Birdie Crush เกมมือถือแนวกีฬากอล์ฟ จากค่าย Com2uS ที่ให้เพื่อนๆได้ไปออกรอบประลองฝีมือบนมือถือแบบเรียลไทม์ มีโหลดให้เลือกเล่นหลากหลายทั้ง โหมดพิชิตธง โหมดกระชับมิตร สะสมอุปกรณ์กอล์ฟต่างๆที่มีค่าสถานะที่แตกต่างกันออกไป เลือกตัวละครที่ชอบแล้วไปออกรอบกันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 85 MB)

btn_googlestore_offbtn_apk_off


Uncrowned (สโตร์ไทย) (ขนาด 534.5 MB)

Uncrowned เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ จากค่าย Nestopi ที่มาในธีมโลกแฟนตาซียุโรปกลาง ให้เพื่อนๆสร้างกองทัพนักรบตัวจิ๋วที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไป ออกลุยในพื้นที่ต่างๆทั้ง ป่า ทะเลสาบ ภูเขา สร้างอาณาเขตที่ปลอดภัยให้ประชาชน ที่สำคัญไม่มีระบบกาชาด้วยน่ะ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 534.5 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Lumia Saga (OBT สโตร์ไทย) (ขนาด 1.9 GB)

Lumia Saga เกมมือถือแนว MMORPG จากพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Shengqu Games แนวเก็บเลเวลสายแบ๊ว ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นมากมาย มี Content หลากหลายทั้งการลงดันเจี้ยน ทำสายอาชีพไม่ว่าจะเป็น การคราฟ ทำอาหาร ตบปลา และอื่นๆ อีกมากมาย ในภาพกราฟฟิกสีสันสดใสน่าเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.9 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off