กลับมาพบกันเป็นประจำกับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ในแต่ละสัปดาห์หลากหลายแนวมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์มีแต่เกมเด็ดๆน่าเล่นืั้ผ่านการคัดเลือกมาแล้วทั้งนั้น และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Eclipse Isle (สโตร์ SEA)

Eclipse Isle เป็นเกมมือถือแนว Hero Battle Royale จากค่าย NetEase Games ที่ขนฮีโร่มาให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย โดยที่ฮีโร่แต่ละตัวก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เข้าสู่แผนที่ขนาดใหญ่ สำรวจเกาะต่างๆ ที่มีสภาพอากาศแตกต่างกันออกไป ตามหาอุปกรณ์ อาวุธ ไอเทมเพื่อเอาตัวรอด ไล่เก็บผู้เล่นทุกคนและขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.2 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Return of the Condor Heroes 2 (สโตร์จีน)

Return of the Condor Heroes 2 เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG จากค่าย Perfect World Games สร้างมาจากนวนิยายจีนกำลังภายในชื่อดังของ กิมย้ง ใช้ระบบการต่อสู้แบบ Turn-based หยิบเอาเรื่องราว ตัวละครตามแบบฉบับดั้งเดิมมาให้ได้เล่นกัน ทั้งวิทยายุทธ ระบบค้าขาย สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์ จอมยุทธ สัตว์ขี่ และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.4 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


Langrisser Mobile (สโตร์ไทย)

Langrisser Mobile เป็นเกมแนว Tactical RPG จากค่าย ZlongGame ที่เน้นวางแผนกลยุทธ์ ขนระบบมาแบบจัดเต็มทั้ง ตัวหมากสุดหลากหลายทั้งเหล่าผู้กล้า อัศวิน เจ้าชายจากอาณาจักรต่างๆ ออกตะลุยด่านดันเจี้ยนกว่า 300 ด่าน สงคราม PvP เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น และอื่นอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 2 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Yokai Kitchen (ENG Ver.) (สโตร์มาเลเซีย )

Yokai Kitchen เกมมือถือแนว RPG บริหารจัดการร้านอาหารภูติ จากค่าย WISH INTERACTIVE TECHNOLOGY LIMITED ให้เพื่อนๆรับบทเป็นเจ้าของร้านอาหาร อัญเชิญเหล่าโยไคมาร่วมทีม พัฒนาร้านอาหร ออกผจญภัยในดันเจี้ยนเพื่อตามล่าวัตถุดิบ คิดค้นเมนูใหม่ๆ และวางขาย มาในสไตล์ภาพอนิเมะสุดน่ารัก

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.5 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Avabel Lupinus (สโตร์ไทย)

Avabel Lupinus เกมมือถือแนว MMORPG 3D จากค่าย Asobimo มาพร้อมภาพกราฟิกน่ารักสดใส ออกผจญภัยในเรื่องราวสุดเข้มข้น มีระบบอาชีพให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย ออกลุยในระบบภารกิจ ล่ามอนสเตรอ์ ตะลุยดันเจี้ยน จัดทีมปาร์ตี้ออกลุยในโลกใบใหญ่ที่เต็มไปด้วยสถานที่สุดท้าทาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 233.7 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off