มาพบกันเป็นประจำทุกต้นเดือนแบบนี้กับหัวข้อ เกมมือถือแนว MMORPG น่าเล่นประจำเดือนกรกฎาคมนั้นเอง ซึ่งมาร์ชได้รวบรวมเกมมือถือน่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหาเกมมือถือแนว MMORPG น่าเล่นมากที่สุด และในเดือนมิถุนายนนี้ จะมีเกมมือถือ mmorpg เกมไหนน่าเล่นบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

King of Kings (สโตร์ไทย)

King of Kings เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Loong Entertainment จะมีตัวละครแบ่งเป็น 4 เผ่ามาให้เลือกเล่น แต่ละเผ่าแตกย่อยออกเป็นอีก 9 สายอาชีพ ที่สามารถแอดวานซ์ต่อยอดไปได้อีก 3 สาย มาพร้อมระบบสกิลให้ปรับแต่งคาแร็กเตอร์ตามความชอบขนแผนที่ขนาดใหญ่มาให้ออกลุย ดันเจี้ยน PvP ขนาดใหญ่ ระบบทำเหมือง ตกปลา ทำอาหาร ออกสำรวจ ระบบประมูล เทรดดิ้ง และอื่นๆอีกมากมาย เปิดให้บริการบนสโตร์เซิร์ฟ SEA แล้ว

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 2 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Dragon Raja (สโตร์จีน)

Dragon Raja เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG จากค่าย Tencent ที่พัฒนามาจาก นิยายขายดีของจีนอย่างเรื่อง Dragon Raja บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามระหว่างมนุษย์ เผ่าเลือดผสม และเผ่ามังกร เกมนี้พัฒนาโดยใช้ขุมพลัง Unreal Engine 4  จัดเต็มความงดงามของภาพกราฟฟิก ระบบกลางวัน กลางคืน สภาพอากาศ ที่สมจริง

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 3.5 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


Light of Thel (สโตร์จีน)

Light of Thel (塞尔之光) เกมมือถือแนว 3D MMORPG จากค่าย Salted Fish Games ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของสงครามกับปีศาจ มีอาชีพให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย ระบบสกิลสุดอลังการ มีระบบสัตว์ขี่ ระบบสัตว์เลี้ยง ระบบเสื้อผ้าแฟชั่น และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.3 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


Infinity Era (สโตร์ไทย) (ขนาด 187.2 MB)

Infinity Era เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย EYOUGAME ที่จะพาเพื่อนๆออกไปตะลุยโลกแฟนตาซี จัดทีมออกตะลุยมอนสเตอร์ในสไตล์งานภาพอนิเมะ จัดเต็มระบบล่าบอส ระบบกิลด์วอร์ ระบบบ้าน ระบบแต่งงาน ระบบบอสสุดโหดหิน ระบบสัตว์เลี้ยง และระบบอื่นๆอีกมากมายให้ได้สนุกแบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 187.2 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


ARES (สโตร์เกาหลีและไทย)

ARES เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย U.LU GAMES ที่มาในธีมเทพนิยายกรีกโรมัน  รับบทเป็นลูกครึ่งระหว่ามนุษย์และเทพ ที่ต้องมาจัดการความขัดแย้งระหว่างเทพและมนุษย์ ขนอาชีพมาให้เลือกเล่น 3 อาชีพ ออกลุยในการต่อสู้สุดดุเดือด ระบบสัตวืเลี้ยง ระบบแฟชั่น ระบบเครื่องมือ และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 97 MB)

btn_googlestore_offbtn_apk_off