มาเจอกันเป็นประจำทุกวันจันทร์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ในแต่ละสัปดาห์หลากหลายแนวมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์มีแต่เกมเด็ดๆน่าเล่นทั้งนั้น และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 15 ก.ค. – 21 ก.ค. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Dragon Raja (สโตร์จีน)

Dragon Raja เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG จากค่าย Tencent ที่พัฒนามาจาก นิยายขายดีของจีนอย่างเรื่อง Dragon Raja บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามระหว่างมนุษย์ เผ่าเลือดผสม และเผ่ามังกร เกมนี้พัฒนาโดยใช้ขุมพลัง Unreal Engine 4 จัดเต็มความงดงามของภาพกราฟฟิก ระบบกลางวัน กลางคืน สภาพอากาศ ที่สมจริง

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 3.5 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


Final Gear (สโตร์จีน)

Final Gear (重装战姬) เกมมือถือจัดทีมต่อสู้ของเครื่องจักรกลในมุมมองด้านข้าง จากค่าย Shanghai Hode ที่จะพาเพื่อนๆไปเลือกเหล่าสาวน้อยนักรบที่ขนมาให้เลือกเล่นกว่า 100 ตัว ออกแบเครื่องจักรกลด้วยตัวเอง อัพเกรดปรับแต่งตัวละคร และเครื่องจักรได้ตามความชอบ ออกลุยในโหมดภารกิจสุดหลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.9 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Sky: Children of the Light (สโตร์ Global)

Sky: Children of the Light เกมมือถือแนวผจญภัย สไตล์เดียวกับ Journey จากค่าย thatgamecompany พาเพื่อนๆออกเดินทางดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงแสนละมุน สำรวจอาณาจักรทั้ง 7 ไขปริศนาสุดท้าทายพร้อมกับผองเพื่อน ค้นหาสมบัติและสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 196.7 MB)

btn_applestore_off


Harvest Town (CBT สโตร์ไทย)

Harvest Town เกมมือถือแนว Farm Simulation จากค่าย QY Game เข้าสู่การเรียนรู้การทำฟาร์ม ปลูกผัก สร้างไร่ เลี้ยงสัตว์ ทำสวนดอกไม้ ตกปลา ขุดหมืองแร่ หาของป่า ทำกิจกรรมกับ NPC ในหมู่บ้าน จีบหนุ่มสาวที่ชอบ สร้างเรื่องราวการเป็นชาวสวนในแบบฉบับของตัวเอง

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 35 MB)

btn_googlestore_off


Athenion (สโตร์ไทย)

Athenion เป็นเกมมือถือแนวการ์ดเกม จากทีมผู้พัฒนาชาวไทยอย่าง ZERO-bit ที่ขนการ์ดมาให้เลือกจัดเด็คอย่างหลากหลาย จัดทีมส่งยูนิตสู่สนามในแต่ละเทิร์น โดยที่ในทุกครั้งที่จบเทิร์น จะรวมค่าพลังของยูนิตฝั่งเราทั้งหมดที่ยังมีชีวิตอยู่บนสนาม แล้วนำมาโจมตีใส่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้และพลิกแพลงได้ตามสถานการณ์ นอกจาดนี้ยังมีระบบ เควสประจำวัน, เควสซีซั่น, ความสำเร็จ และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 53 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off