กลับมาพบกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่หลากหลายแนวที่ผ่านการคัดเลือกมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์มีแต่เกมเด็ดๆน่าเล่นทั้งนั้น และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 24 มิ.ย. – 30 มิ.ย. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Another Eden (สโตร์ไทย)
Another Eden หรือชื่อเต็มๆ Another Eden: The Cat Beyond Time and Space เกมมือถือแนว 2.5D Turn-based JRPG จากค่าย WFS ที่มีธีมเกี่ยวกับมหากาพย์สุดแฟนตาซี ที่ไม่ใช่เกมกาชาแต่อย่างใด สะสมตัวละครจากการผจญภัยผจญภัยตามสไตล์เกม JRPG มีเพลงประกอบให้ฟังกันอิ่มถึงกว่า 60 เพลง ภาพกราฟิกสไตล์อนิเมะ เรื่องราวสุดเข้มข้น

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 3.8 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


ROHAN M (สโตร์เกาหลี)
ROHAN M เป็นเกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Playwith ที่พัฒนามาจากเกมออนไลน์ชื่อดัง ใช้ IP จากเกมในตำนานอย่าง ROHAN มาสร้างเป็นเกมมือถือซึ่งมีการตีความและปรับเปลี่ยนใหม่ให้เข้ากับแพลทฟอร์มมือถือมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบเกม รวมถึงเรื่องราวพร้อมยกเอาคอนเทนท์หลักจากเวอร์ชั่นออนไลน์ต้นฉบับมาอย่างครบครัน ทั้ง PVP, PVE, Open World, ระบบสงครามกิลด์ บอกเลยว่าคอสายบู๊ๆห้ามพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 136.2 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Disorder (CBT สโตร์บางประเทศ)
Disorder เป็นเกมชู้ตเตอร์ออนไลน์สาย squad-based จากค่าย NetEase ที่ให้เพื่อนๆ ตั้งแก๊งออกไปลุยสาดกระสุนสู้กับฝ่ายตรงข้าม โดยที่ตัวละครจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ฝ่ายแต่ที่ขนมาให้เทสต์จะมีแค่สามเท่านั้นคือ Pale Knights, Ghost Puppet และ Cadaver Unit ซึ่งแต่ละฝ่ายจะมีเซตตัวละครที่มีชุดสกิลแตกต่างกัน

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 52.77 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Harry Potter: Wizards Unite (สโตร์ Global)
Harry Potter: Wizards Unite เป็นเกมมือถือแนว AR ค่าย Niantic ร่วมกับทีมพัฒนาเกมจาก WB Games ที่ได้แรงบันดาลใจจากวรรณกรรม Harry Potterให้เหล่าพ่อมด แม่มดออกไปทำภารกิจร่ายคาถาล่าไอเทมต่อสู้กับเหล่าสัตว์จากโลกแห่งเวทย์มนต์และพ่อมดคนอื่นๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 175.8 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Langrisser Mobile (CBT สโตร์ไทย)
Langrisser Mobile เป็นเกมแนว Tactical RPG จากค่าย ZlongGame ที่นำเอาเกมดังในอดีต Langrisser อายุกว่า 28 ปี ซึ่งมีด้วยกันถึง 5 ภาคหลักมาสร้างเป็นเกมใหม่นั้นเองให้เพื่อนๆไปควบคุมเหล่าผู้กล้า อัศวิน เจ้าชายจากอาณาจักรต่างๆ เพื่อวางแผนทำสงครามกับฝ่ายตรงข้าม การทดสอบจบแล้ว