มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ น่าเล่นน่าสนใจ ที่มีการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์มีแต่เกมเด็ดๆน่าเล่นทั้งนั้น และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 17 มิ.ย. – 23 มิ.ย. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

One Punch Man: The Strongest Man (สโตร์จีน)

One Punch Man: The Strongest Man ถูกพัฒนาเป็นเกมมือถือแนว Turn-based Card Battle จากค่าย 天馬時空 ที่มาพร้อมเหล่าตัวละครจากอนิเมะเรื่องนี้แบบจัดเต็ม จัดวางตำแหน่งลงบนแผนที่เพื่อต่อสู้ในแบบสลับตา ภาพแอพแฟคสีสันสดใส นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เด็ดๆมากมายซ่อนอยู่

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 854.1 MB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


DOTA Underlords (สโตร์ Global)

DOTA Underlords เป็นเกมมือถือแนว Auto Chess จากค่าย Valve ที่มีพื้นฐานการเล่นเหมือนเกมแนวนี้เกมอื่นๆ ขนเหล่าตัวละครจาก DOTA มาแบบจัดเต็ม เลือกซื้อหมากของตัวเอง จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม จากนั้นก็ออกลุยกับเพื่อนๆที่อยู่ในแมตซ์เดียวกันได้เลย ซึ่งเกมนี้ยังอยู่ระหว่างการพัฒนาแต่บอกเลยว่ามีภาษาไทยมาให้แฟนเกมชาวไทยเล่นกันด้วยน่ะ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 141.8 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Guilty Crown (สโตร์ไต้หวัน)

Guilty Crown เกมมือถือแนว Action RPG กราฟิกอนิเมะ 3D แนว Sci-fi จากค่าย DeNa ลิขสิทธิ์แท้จาก Aniplex การ์ตูนอนิเมะอย่าง Guilty Crown หรือ ปฏิวัติหัตถ์ราชัน ที่จัดเต็มทั้งฉาก ตัวละคร สถานที่ อาวุธ เสียงพากย์จากต้นฉบับ เข้าส่การต่อสู้อันดุเดือด ใช้สกิลสร้างคอมโบ ออกลุยในโหมด PvP หรือจะสู่ร่วมกับเพื่อนแบบ 4v4

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.8 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Dragon & Colonies (สโตร์ญี่ปุ่น)

Dragon & Colonies เป็นเกมมือถือแนวสร้างฐาน จากค่าย Level-5 โดยที่โลกนี้จะมาในรูปของลูกบาศก์ทรงสี่เหลี่ยมเรียกว่า Hacolony พื้นที่หน้าตัดจะแบ่งเป็นตารางขนาด 3 x 3 หรือมี 9 ช่องเท่ากันทั้งหกด้าน ต้องสร้าง ขยายอาณาจักรของตัวเอง สร้างสิ่งปลูกสร้างและยูนิตต่างๆ ที่บอกเลยต้องคิดเยอะมาก วางแผนให้ดี จัดทีมเปิดวอร์บุกตีฐานศัตรูให้ชนะ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 163.8 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Raziel (拉结尔) (สโตร์จีน)

Raziel (拉结尔) เป็นเกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Tencent และทีมผู้พัฒนาอย่าง Indra ที่อ้างอิงเรื่องราวมาเทพปกรณัมนอร์ส จัดเต็มคอนเทนต์ให้มันส์ พร้อมแอฟแฟต์สุดอลังการ มีเหล่ามอนสเตอร์สุดโฉด ไอเทม อาวุธ อุปกรณ์ที่หลากหลาย ออกเดินทางทำภารกิจและสร้างทีมต่อสู้สุดโหดไปพรอ้มเหล่าเพื่อนๆร่วมทีม

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.89 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off