มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ น่าเล่นน่าสนใจ ที่มีการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีมาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งบอกเลยว่าทุกสัปดาห์มีแต่เกมเด็ดๆน่าเล่นทั้งนั้นทำเอาจัดอันดับยากไม่น้อยเลย และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 10 มิ.ย. – 16 มิ.ย. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Project Babel (สโตร์ญี่ปุ่น)
Project Babel ถูกพัฒนาเป็นเกมมือถือแนว RPG Turn-Base ที่ค่าย Colopl บอกเล่าเรื่องราวของเมืองเครื่องจักรและอุตสาหกรรม ที่ได้ผู้แต่งเนื้อเรื่องจาก FF7 และอื่นๆมากมาย มาช่วยแต่งเนื้อเรื่องบอกเลยว่าเด็ดมาก เต็มไปด้วบความลับซุกซ่อนอยู่ มีอาชีพให้เลือกเล่น 3 ประเภทที่มาพร้อมความสามารถแบบจัดเต็ม จัดทีมแล้วออกลุยในด่านต่างๆ สะสมไอเทม และค้นหาความลับต่างๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 158.2MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Saint Seiya: Awakening (สโตร์ไทย)
Saint Seiya: Awakening เป็นเกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย YOOZOO Games และผู้พัฒนาเกม Tencent ที่นำเอาการ์ตูนยอดอิตในตำนานอย่าง Saint Seiya ลิขสิทธ์แท้มาสร้างเป็นเกมมือถือ ออกต่อสู้ไปพร้อมเหล่านักรบเซนต์ สะสมเหล่านักรบที่ชื่นชอบ วางแผนจัดกลยุทธ์ ออกผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 3.4 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Attack on Titan: Assault (สโตร์สหรัฐฯ, แคนาดา, อังกฤษ และถึงออสเตรเลีย)
Attack on Titan: Assault เกมมือถือแนว 3D Turn-based RPG ผสมความเป็น Action นิดๆ จากค่าย Kodansha ที่เหล่าแฟนมังงะ Attack on titan ไม่ควรพลาด จัดทีมเหล่าตัวละครจากอนิเมะ อัพเกรดให้แข็งแกร่ง ออกวิ่งต่อสู้กับเหล่าไททันแบบรวดเร็ว เน้นเอาตัวรอด ขนโหมด mutiplayer มาให้เพื่อนได้ออกลุยกับผู้เล่นคนอื่นๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 624.8 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Kengan Ultimate Battle (ケンガンULTIMATE BATTLE) (สโตร์ญี่ปุ่น)
Kengan Ultimate Battle เกมมือถือแนว Action Fighting มุมมองด้านข้างจาก CYBIRD ร่วมมือกับ MangaONE สร้างมาจากมังงะญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Kengan Ashura กำปั้นอสูร โทคิตะ รับบทเป็นเจ้าของโรงฝึก เฟ้นหาเหล่านักสู้และซื้อตัวมาอยู่ในสังกัด ฝึกฝนให้แข็งแกร่งเอาชนะคู่ต่อสู้บนสังเวียน กวาดเงินรางวัลมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 231.1 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Jian Wang 3 Mobile (剑网3:指尖江湖) (สโตร์จีน)
Jian Wang 3 Mobile เกมมือถือแนว MMORPG จากผู้ให้บริการอย่าง Tencent และ ผู้พัฒนาเกม Seasun Games ที่สร้างมาจาก IP เกม Jian Wang 3 เวอร์ชั่น PC จัดเต็มระบบที่เหมือนต้นฉบับไม่ผิดเพี้ยน ทั้งเนื้อเรื่อง ฉาก สำนัก เหล่าจอมยุทธ ออกสำรวจดินแดนที่เต็มไปด้วยวัฒนะรรมจีนดั้งเดิม น่าเล่นมากๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 3.5 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off