มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ น่าเล่นน่าสนใจ มาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกัน ซึ่งบอกเลยว่าในสัปดาห์นี้มีแต่เกมเด็ดๆทั้งนั้นทำเอาจัดอันดับยากไม่น้อยเลย และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 3 มิ.ย. – 9 มิ.ย. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

El Chronicle (สโตร์ Global) (ขนาด 169.9 MB )

El Chronicle เป็นเกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Cravemob ที่มีความโดนเด่นเรื่องงานภาพ Art ที่ออกแบบที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี การนำเสนอตัวละครในรูปแบบสุดแฟนตาซีขนมาทั้งเทพ มนุษย์ สัตว์ อสูร มากมายหลายแบบ ธีมเรื่องสุดเข้มข้น ออกผจญภัยไปในโลกอันกว้างใหญ่แบบ Open World มันส์ไปกับระบบการบังคับแบบ Non-Target ระบบ PvE ให้ได้ออกลุยกับบอส

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 169.9 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Saint Seiya: Awakening (CBT สโตร์ไทย) (ขนาด 1.9 GB)

Saint Seiya: Awakening เป็นเกมมือถือแนว RPG จากค่ายผู้พัฒนา Tencent และผู้ให้บริการอย่าง YOOZOO Games ลิขสิทธ์แท้ ที่ทำมาจากอนิเมะสุดคลาสิคของกลุ่มนักรบ เซนต์ จัดเต็มรายละเอียดแบบครบครัน เนื้อเรื่องแบบจัดเต็ม เหล่าตัวละครที่ขนมาให้จัดทีมต่อสู้ วางแผนกลยุทธ์ ออกลุยในดันเจี้ยนสุดท้าทาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.9 GB)

btn_apk_off


Soul Land 3: Legend of the Dragon King (สโตร์ไต้หวัน) (ขนาด 27 MB )

Soul Land 3: Legend of the Dragon King เป็นเกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Qixia Ent ที่สร้างมาจากอนิเมะชื่อดังจากประเทศจีน ออกผจญภัยครั้งใหม่ในดินแดน Soul Land พร้อมเหล่าผู้กล้าทั้ง 7 ขนตัวละครมาให้เลือกจัดทีมกว่า 50 ตัว ออกลุยในมินิเกมที่หลากหลาย และระบบ PvP ที่มีทั้ง 1Vs1 , 5Vs5 , 15Vs15 มาพร้อมภาพกราฟฟิกสวยคม บอกเลยว่าสนุกแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 27 MB)

btn_googlestore_offbtn_apk_off


The Seven Deadly Sins: Hikari to Yami no Grand Cross (สโตร์ญี่ปุ่น) (ขนาด 234.5 MB )

The Seven Deadly Sins: Hikari to Yami no Grand Cross เป็นเกมมือถือแนว Card Combo-RPG จากค่าย Netmarble ที่หยิบเอาเนื้อหาจากอนิเมะ The Seven Deadly Sins หรือชื่อไทย ศึกตำนาน 7 อัศวิน นั้นเองมาพร้อมภาพกราฟฟิก 3D Animation มีการ์ดให้เลือกใช้งาน เลือกจัดคอมโบมากมาย บอกเลยว่าแฟนอนิเมะเรื่องนี้ต้องมาเล่นจริงๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 234.5 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Detective Conan Runner: Race to the Truth (สโตร์ไทย) (ขนาด 132.8 MB )

Detective Conan Runner: Race to the Truth เกมมือถือแนว Side-Scrolling จากค่าย Bushiroad ที่จะพาเหล่านักสืบจากอนิเมะเรื่อง โคนันออกวิ่งสืบคดี จัดทีมกับเหล่านักสืบจิ๋ว วิ่งฝ่าอุปสรรค รวบรวมคะแนน และไล่ล่าผู้ต้องสงสัย บอกเลยว่าเล่นเพลินมาก

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 132.8 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off