นาทีนี้อาจจะเรียกว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างมาแรงไม่น้อยเลยสำหรับบเกม OVERHIT สุดยอดเกมมือถือแนว Full 3D Multi-Hero RPG เวอร์ชั่นภาษาไทยจากค่าย Nexon ที่หลายคนบ่นในเรื่องความเกลือที่หนักมากจะหาตัวละคร SSR มาปั้นมันช่างยากเหลือเกิน วันนี้มาร์ชเลยถือโอกาสหยิบตัวละครเกรด SR ที่น่าปั้นมาฝากเพื่อนๆที่ดวงเกลือกัน ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีทีมโหดๆไปเล่นกันอีกต่อไป

มาเริ่มกันที่ตัวแรกนั้นก็คือ ซิเซโร่ (Cicero) ตัวละครสายแทงค์ธาตุความมืด มีค่า Tearlist สูงมาก อาจจะเป็นสายแทงค์ในเกรด SR ที่ดีที่สุดตอนนี้เลยแถมตัวละครก็สุ่มง่าย ปั้นง่ายด้วย มีสกิลผู้นำเพิ่มดาเมจให้เพื่อนร่วมทีม 5% เน้นสกิลเดี่ยวซะส่วนใหญ่ พร้อมความสามารถสะท้อนดาเมจได้ มีสกิลพาสซีพที่ค่อนข้างเป็นประโยชน์ต่อทีม เป็นตัวละครที่น่าปั้นไม่น้อยเลยทีเดียว

มาต่อกันที่ตัวต่อมา ดาร์กเฮล (Darkhell) ตัวละครสายโจมตีธาตุลม ที่มีสกิลผู้นำเพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกันให้เพื่อนร่วมทีมที่เป็นธาตุไม้ ซึ่งสกิลส่วนใหญ่เน้นการโจมตีแบบหมู่สามารถใช้พิษได้อีกด้วย มีสกิลพาสซีพที่ทำให้ติดพิษเป็นเวลา 30 วินาที ลดการป้องกันของแอฟแฟกต์ลง มีค่า Tearlist ที่สูงมากในการลงอารีน่าเอาไว้ใช้ในการทำลายเกราะ เป็นตัวละครที่ปั้นง่าย แถมสุ่มง่าย

ตัวละครตัวที่สาม โพรซี (Proxy) ตัวละครสายโจมตีธาตุความมืด ที่เป็นตัวจี๊ดที่ขาดไม่ได้ มีค่า Tearlist ที่สูงในเรื่องการลงด่าน และลงอารีน่า แต่ลงเรดบอสไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ มีสกิลผู้นำเพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกันให้เพื่อนร่วมทีมที่เป็นธาตุความมืด มีสกิลเน้นโจมตีเป็นหมู่ ลดการฮีลและพลังของป้องกันของศัตรูได้ มีสกิลพาสซีพที่ทำให้ศัตรูติดสถานะตาบอด เป็นตัวละครที่ปั้นง่ายสุ่มตัวง่าย เป็นอีกตัวที่แนะนำเลย

ตัวที่สี่ เนโกะรอยด์ (Nekoroid) ตัวละครสายซัพพอร์ตธาตุลม เป็นตัวละครเกรด SR สายฮีลที่ดีที่สุดเลยในตอนนี้มีสกิลผู้นำเน้นเพิ่มพลังโจมตี+อัตรคริติคอลให้สมาชิกในทีมธาตุไม้ มีสกิลฮีลหมู่และร่ายบาเรีย แต่ก็มีสกิลโจมตีศัตรูด้วยเช่นเดียวกัน ลบล้างบัพของศัตรูได้ด้วย เป็นตัวละครที่ปั้นง่าย มีค่า Tearlist ที่เน้นไปที่การลงด่าน และลงเรดบอส เป็นอีกหนึ่งในตัวละครสายฮีลที่ควรมีร่วมทีม

ตัวสุดท้าย เกร็กวัยหนุ่ม (Gleck) เป็นตัวละครสายโจมตีธาตุแสง มีสกิลผู้นำลดความเสียหายต่อเพื่อนร่วมทีม มีสกิลเดี่ยวที่ค่อนข้างรุนแรงมาก เพิ่มอัตราการติดคริ มีค่า Tearlist ที่เน้นไปที่ลงเรดบอสเป็นหลัก เป็นตัวที่ลงเรดบอสฟาฟเนอร์ดีมาก แต่ข้อเสียคืออาจจะสุ่มค่อนข้างยาก แต่แนะนำให้ปั้นไว้ลงเรดบอสจะดีมาก

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off