มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่ น่าเล่นน่าสนใจ มาจัดอันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกัน ซึ่งบอกเลยว่าในสัปดาห์นี้มีแต่เกมเด็ดๆทั้งนั้นทำเอาจัดอันดับยากไม่น้อยเลย และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 27 พ.ค. – 2 มิ.ย. 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

MARVEL Super War (CBT สโตร์ไทย)

MARVEL Super War ถูกนำเสนอในรูปแบบ MOBA จากความร่วมมือกันระหว่างค่าย NetEase และ Marvel Entertainment ที่รวบรวมเหล่าตัวละครจากแฟรนไชส์ MARVEL มากมายมาให้เพื่อนๆเลือกออกลุยในสมรภูมิ MOBA ขนสกิลมาให้ใช้งานแบบจัดเต็ม แฟนๆมาเวลห้ามพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 379.6 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


OVERHIT (สโตร์ไทย)

OVERHIT เป็นเกมมือถือแนว Full 3D Multi-Hero RPG จากค่าย Nexon กราฟิกสวยขั้นเทพจาก Unreal Engine 4 ขนเหล่าฮีโร่มาให้เลือกจัดทีมมากว่า 120 ตัว แต่ละตัวก็มีดีไซน์ที่โดดเด่น มีสกิลความสามารถให้เลือกจัดคอมโบแบบมันส์ไม่หยุด จัดทีมออกลุยในดันเจี้ยนสุดโหด โหมด PvP แบบ Real Time คอนเทนต์ที่ขนมาให้มันส์แบบไม่มีสะดุดแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 2.7 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Super Mecha Champions (สโตร์ไทย)

Super Mecha Champions เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่พัฒนาโดย NetEase โดยมี Longeplay เป็นผู้ให้บริการ ออกลุยในสงครามการเอาตัวรอดพร้อมเหล่าหุ่นยนต์ ในฉากสไตล์อนิเมะญี่ปุ่นน่ารักสดใส ขนเหล่าตัวละครมาให้เลือกเล่นอย่างจุใจ พร้อมเหล่าหุ่นยนต์ทั้ง 8 ตัวที่พร้อมออกลุยในโหมดจับคู่ มันส์จนวางไม่ลงแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.3 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


10 Project (สโตร์เกาหลี)

10 Project (일령계획) เป็นเกมมือถือแนว TD Animation RPG จากค่าย LONGTU ที่มาพร้อมเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ภาพกราฟิกสไตล์อนิเมะน่ารักสดใส ออกไปจัดทีมเหล่าตัวละครสุดน่ารัก จัดวางตำแหน่งให้เหมาะสมเพื่อคุ้มกันการโจมตีจากเหล่าสัตว์ประหลาดที่มาบุกอาละวาด

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 2.2 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Dawn of Isles (สโตร์สหรัฐ)

Dawn of Isles เป็นเกมมือถือแนว MMORPG แนว Sand Box จากค่าย Netease ที่จะพาเพื่อนๆออกลุยในผจญภัยไปบนเกาะยุคหิน ตัดไม้ ทำเหมือง ตกปลา ปลูกผัก ฟาร์มของ หาทรัพยากรและอาหาร จับสัตว์ ใช้ชีวิตเอาตัวรอด บอกเลยว่าสนุกแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.4 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off