เป็นเกมที่กำลังมาแรงไม่น้อยเลยสำหรับเกม OVERHIT สุดยอดเกมมือถือแนว Full 3D Multi-Hero RPG เวอร์ชั่นภาษาไทยจากค่าย Nexon ที่พึ่งประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานมานี้ วันนี้มาร์ชเลยถือโอกาสพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับระบบธาตุของเหล่าฮีโร่ในเกมนี้กันว่าจะมีอะไรบ้าง

ในเกมนี้มีระบบธาตุที่ค่อนข้างมีความสำคัญมากในการจัดทีม ไม่ว่าจะเป็นการตะลุยด่าน การลงโหมด PvP หรือแม้แต่การลง Raid ระบบธาตุนั้นสำคัญมากการเลือกฮีโร่ที่มีสกิลไปในทางเดียวกันหรือสนับสนุนกัน โดยเฉพาะในสงคราม PvP ยิ่งสำคัญมาก ความได้เปรียบเสียเปรียบจะอยู่กันธาตุของสมาชิกในทีมและทีมคู่ต่อสู้แพ้ทางกันก็ยิ่งมีความเสียเปรียบในการต่อสู้นั้นเอง

ซึ่งในเกมนี้มีธาตุด้วยกันทั้งหมด 5 ธาตุ แบ่งออกเป็น 2 วง ได้แก่ วงแรกเป็นวงที่มี 3 ธาตุเป็นหลักมีลักษณะวนเป็นวงแพ้ทางซึ่งกันและกันจนครบสามธาตุ

ธาตุไฟ(สีแดง) มีสัญลักษณ์เป็นรูปไฟ โดยฮีโร่ธาตุไฟก็จะแพ้ทางฮีโร่ธาตุน้ำและชนะทางฮีโร่ธาตุลม

ธาตุลม(สีเขียว) มีสัญลักษณ์เป็นรูปต้นไม้ โดยฮีโร่ธาตุลมจะแพ้ทางให้กับฮีโร่ธาตุไฟและชนะทางฮีโร่ธาตุน้ำ

ธาตุน้ำ(สีฟ้า) มีสัญลักษณ์เป็นรูปน้ำ โดยฮีโร่ธาตุน้ำจะแพ้ทางให้กับฮีโร่ธาตุลม และชนะทางฮีโร่ธาตุไฟ

วงที่สองที่ค่อนข้างมีความพิเศษตรงที่จะแยกวงแรกสามธาตุก่อนหน้าอย่างชัดเจนและมีอีโร่ของธาตุทั้งสองจะความสามารถชนะกันเองเสมอ

ธาตุมืด(สีม่วง) โดยฮีโร่ธาตุความมืดจะชนะฮีโร่ธาตุแสงสว่างเสมอ

ธาตุแสงสว่าง(สีทอง) โดยฮีโร่ธาตุแสงสว่างจะชนะธาตุความมืดเสมอเช่นเดียวกัน


ก็จบไปแล้วสำหรับการทำความรู้จักระบบธาตุแบบเจาะลึกในเกม OVERHIT ก่อนจัดทีมก็อย่าลืมคำนึ่งเรื่องระบบธาตุกันด้วยน่ะและในครั้งหน้ามาร์ชจะมีเทคนิคอะไรพิเศษๆมาฝากอีกบ้างนั้นก็คงต้องฝากติดตามกันด้วยน่ะวันนี้ลาไปก่อน บายยย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off