มาพบกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหา เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ ให้เพื่อนๆได้ลองไปโหลดมาเล่นตามกัน และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือน่าเล่นเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 13 พ.ค. – 19 พ.ค 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Durango: Wild Lands (สโตร์ไทย)

Durango: Wild Lands เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดในยุคไดโนเสาร์ จากค่าย NEXON ออกผจญภัยในโลกไดโนเสาร์ ทำทุกทางเพื่อเอาตัวรอดทั้งการออกล่าสัตว์ ทำสวน ทำฟาร์ม คราฟไอเทม ผลิตอาวุธ ชุดเกราะ สร้างหมู่บ้านผู้อยู่รอด ก่อนออกลุยในคอนเทนต์ PvP Guild War บอกเลยว่ามันส์มาก

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 212.7 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Auto Chess Mobile (สโตร์Global)

Auto Chess Mobile เป็นเกมมือถือแนว Strategy จากผู้พัฒนา Drodo และผู้ให้บริการ Dragonest Game เชื่อว่าเพื่อนๆน่าจะรู้จักกันดีกับหนึ่งใน MOD จากเกม Dota 2 ที่ได้รับความนิยมมากจนกลายมาเป็นเกมมือถือในที่สุด วิธีการเล่นก็ง่ายๆให้เพื่อนๆซื้อฮีโร่คลาสต่างๆ จับเหล่าฮีโร่ไปวางในตำแหน่งแล้วออกต่อสู้กัน เล่นง่ายมาก ขนเหล่าตัวละครมาครบทุกคลาส มาพร้อมความน่ารักของตัวละครที่ผ่านการดีไซน์มาใหม่

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 356.2 MB)

btn_googlestore_offbtn_apk_off


TS Online Mobile (สโตร์ไทย)

TS Online Mobile เกมมือถือแนว MMORPG ในรูปแบบ Turn-Based จากค่าย PlayPark.com สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานที่หลายคนคิดถึงย้อนความทรงจำวัยเด็ก ออกผจญภัยป่วนมิติกับปาโต้เยา ท่องโลกในตำนานสามก๊ก พบเจอเหล่าขุนพลชื่อดังมากมาย เข้าร่วมสงครามเต็มรูปแบบ ควบคุมกองทัพออกลลุยก้าวเป็นที่หนึ่งในใต้หล้า

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 98 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Fox Spirit Matchmaker (CBT สโตร์ไต้หวัน)

Fox Spirit Matchmaker เกมมือถือแนว MMORPG ผสม Turn-based จากค่าย Tencent สร้างมาจากอนิเมะในเว็บตูนจากจีนลิขสิทธ์แท้แน่นอนเข้าไปสัมผัสกลิ่นอายโบราณ จัดเต็มทั้งเนื้อเรื่อง ตัวละครที่มาพร้อมสกิลเฉพาะตัวแบบครบครัน ให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  จัดทีมต่อสู้กับเหล่าร้าย ทำภารกิจมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.53 GB)

btn_apk_off


Guardian Project (สโตร์Global) (ขนาด 488 MB)

Guardian Project เกมมือถือแนว Action จากค่าย V Comic ออกเดินทางสู่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ สวมบทบาทเป็นทหารเรือสาวสวยที่ต้องคอยดูแล จัดทีมออกรบ ต่อสู้กับภัยคุกคามต่างๆ ทั้งมนุษย์ และสภาพแวดล้อมที่เสื่อมโทรม ตัวละครนี่ได้รับการดีไซน์และออกแบบจากนักวาดภาพชื่อดังมาร่วมมือ ทำให้ตัวละครน่ารักและมีความสมจริงมากขึ้น น่าเล่นมากๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 488 MB)

btn_applestore_offbtn_apk_off