กลับมาพบกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหา เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ ให้เพื่อนๆได้ลองไปโหลดมาเล่นตามกัน และในสัปดาห์นี้จะมีเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 6 พ.ค. – 12 พ.ค 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Eternal City (สโตร์ไทย)

Eternal City เกมมือถือแนว ARPG สไตล์อนิเมะ จากค่าย NetEase Games ที่จับมือกับทีมพัฒนาอย่าง X.D.Global เข้าสู่โลกจินตนาการไร้ขีดจำกัด มีจุดเด่นเรื่องการ กำหนดเวลา “7 วัน” และ “วัฏจักรหมุนเวียน” ให้ออกตามหาเบาะแสเพื่อช่วยโลกก่อนถูกทำลาย ขนตัวละครมาให้เลือกจัดทีมากมาย มาพร้อมเนื้อเรื่องเข้มข้น และภาพกราฟิกสุดแจ่ม บอกเลยว่าสนุกมาก

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 2.2 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Blank City (สโตร์ไทย)

Blank City เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ภาพอนิเมะสุดมันส์ จากค่าย FLERO Games สวมบทบาทเป็น สาวน้อยนักสู้ สร้างทีมนักสู้จากตัวละครสุดน่ารักที่มีอาวุธเฉพาะตัวสุดเท่ ไม่ว่าจะเป็นดาบ หรือปีนคู่ แล้วออกกำจัดปีศาจร้ายที่มารุกรานโลก นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้น แล้วตัวเกมยังมีภาพกราฟิกน่ารักสดใสอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 27 MB)

btn_googlestore_off


The King of Fighters All-Star (สโตร์เกาหลี)

The King of Fighters All-Star เกมมือถือแนว Action RPG ที่ใช้ IP ของเกมแนวต่อสู้ ‘The King of Fighters’ จากค่าย Netmarble ขนเหล่าตัวละครจากซี่รี่ย์ KOF มาปรับโฉมใหม่ให้สวยขึ้น พร้อมปรับแต่งการควบคุมและการใช้สกิลพื้นฐานให้ง่ายมากขึ้น บอกเลยว่าแฟนเกมซี่รี่ย์ต่อสู้เกมนี้ห้ามพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 76 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Royal Spirit Scroll (御灵绘卷) (สโตร์ไต้หวัน)

Royal Spirit Scroll (御灵绘卷) เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย EYOUGAME บนภาพกราฟิกสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น เข้าสู่เรื่องราวสุดแฟนตาซีของหยินและหยาง สะสมชิ้นส่วนเทพเจ้าเพื่อปลุกขึ้นมาร่วมทีม ออกลุยในคอนเทนต์ ล่าบอส สงครามข้ามเซิร์ฟ ภารกิจทีม และอื่นๆอีกมากมายให้ได้ไปลุยกัน

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 212.8 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Dawn of Isles (สโตร์ต่างประเทศ)

Dawn of Isles เกมมือถือแนว MMORPG แนว Sand Box จากค่าย NetEase ออกเดินทางสู่เกาะในยุคหินผ่านภาพกราฟิกสไตล์ภาพวาดการ์ตูน ขนเหล่าตัวละครสุดน่ารักมาให้เลือกเล่น ออกเดินทางสะสมทรัพยากร ต่อสู้กับมอน สร้าง จัดการเกาะของตัวเองให้ยิ่งใหญ่

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 37 MB)

btn_apk_off