cgs01

1. The Chinese Ghost Story จากจอเงินสู่เกมส์มือถือ เตรียมเปิดให้บู๊กันแล้ว

The Ghost Story หนึ่งในซีรีย์ภาพยนตร์กำลังภายใน เรื่องเยี่ยมจากประเทศจีนเตรียมลงเกมส์มือถือภายใต้บังเหียนค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่แดนมังกร Netease ที่ตัดสินใจสร้างเกมส์ Action RPG: The Ghost Story ให้ผู้เล่นได้สัมผัสทั้งในระบบ iOS และ Andriod

cgs02

cgs03The Chinese Ghost Story เกมส์นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้กันระหว่าง มนุษย์ อสูร และปีศาจ อันแสนตื่นเต้น ในดินแดนสุดมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยปริศนา ซึ่งตัวเกมส์ได้นำเอาจุดเด่นของ The Chinese Ghost Story ในเวอร์ชั่น PC มาปรับเปลี่ยนเข้ากับระบบเกมส์มือถือ พร้อมได้นำเอาระบบใหม่ๆเข้ามาด้วยอย่างเช่น การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น, ระบบก๊ก, ระบบแลกเปลี่ยน ซื้อ-ขายไอเทม และมีระบบสร้างบ้านให้กับตัวละครได้ด้วย

cgs05

โดย Closed Beta ครั้งแรกเตรียมจะเปิดวันที่ 7 มกราคม 2016ในประเทศจีน โดยมีคนมาลงทะเบียนในรอบนี้ถึง 90 ล้านคนเลยทีเดียว สุดยอด!!นับว่าเป็นเกมส์มือถือที่น่าจับตามองจริงๆครับ

cgs04

 

2. Kung Fu Panda 3 หมีอ้วนพลิ้ว เตรียมป่วนเกมส์มือถือแล้ว

pfcover

pf05

ค่ายเกมส์แดนมังกร NetEase กับ Oriental Dream Works ร่วมกันพัฒนาเกมส์ Kung Fu Panda 3 บนมือถือในแนวเกมส์ Action RPG ให้มันส์กันแล้ว

ตัวเกมส์ Kung Fu Panda 3 ให้อิสระผู้เล่นเลือกสลับตัวละคร Po, Master และ Tigress ระหว่างเล่นเกมส์ได้ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกกลยุทธ์ในการต่อสู้และสนุกกับคอมโบได้ต่อเนื่อง และสุดฮาไปกับฉากแอคชันกวนๆแบบแพนด้าสายป่วน เช่น วิ่งหลบหิน สกิลท่าไม้ตายสุดอลังการ

pf02

นอกจากภาพอนิเมชั่น ซีจี ที่ให้การเคลื่อนไหวตัวละครออกมาสมจริงแล้ว ผู้เล่นยังจะได้สัมผัสกับฉากการต่อสู้ที่ถอดมาจากในจอหนังเลยทีเดียว และพบกันตัวละครจากในหนังมาให้เลือกเล่นกว่า 30 ตัวอีกด้วย เตรียมสนุกไปกับแพนด้าสายป่วนได้เร็วๆนี้ 

pf04

pf03

pf01

 

3. Guardian Stone เตรียมพร้อมตะลุยดันเจี้ยนกับผู้ช่วยคู่ใจ เร็วๆนี้

gscover

gs01

Guardian Stone เกมส์แนว Action RPG เกิดจากการร่วมมือกันของระหว่างค่ายเกมส์ Delusion และ TOAST สร้างเกมส์ตะลุยดันเจี้ยนบนมือถือ ให้ผู้เล่นสวมบทตัวละครฮีโร่สุดคลาสสิก อย่างเช่น วอริเออร์, เรนเจอร์ และ นักเวทย์ เพื่อลุยกับดันเจี้ยนสุดโหด

โดยแต่ละตัวละครฮีโร่จะมีสัตว์เลี้ยงหรือ Spirit เฉพาะแต่ละตัวตั้งแต่เริ่มเกมส์ เรียกว่า Guardain โดยจะมีสกิลต่อสู้และการใช้ประโยชน์แตกต่างกันไป ทั้งนี้ในเกมส์ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เก็บรวบรวม Guardian Stones ตัวอื่นๆอีกกว่า 100 ตัวเลยทีเดียว

gs02

นอกจากการอัพเลเวลตัวละครฮีโร่แล้ว ผู้เล่นยังสามารถอัพเลเวลและสวมใส่ไอเทมให้กับสัตว์เลี้ยงคู่ใจเพื่อเพิ่มค่าความสามารถได้ด้วย ตัวเกมส์ให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ได้อิสระทั้งแบบจะลงดันเจี้ยนเก็บเลเวลเดี่ยวๆหรือสร้างปารตี้กับเพื่อนๆก็ได้เช่นกัน

gs03

เกมส์ Guardian Store ประเดิมเปิดให้บริการแล้วในระบบ Android ในบางประเทศ และในส่วนของระบบ iOS คาดว่าจะเปิดภายในต้นปี 2016 นี้

gs04

 

4.Chronicle: RuneScape Legends  ตำนานบทใหม่บนเกมส์มือถือ เปิด Closed beta ท้าให้พิสูจน์แล้ว

chornicover

หลังจากเกมส์มือถือแนว Card Game เกิดกระแสความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้การแข่งขันในตลาดมือถือนั้นดุเดือดขึ้นมากในปี 2016 นี้ และค่ายเกมส์ชื่อดัง Jagex Games Studio ผู้พัฒนาเกมส์แนว MMORPG ก็ไม่รอช้า ตัดสินใจนำเกมส์ซีรีย์ดังอย่าง RuneScape ลงสู่เกมส์มือถือ นามว่า Chronicle:RuneScape Legends จ่อเปิดตัวแน่ เร็วๆนี้

ผู้เล่นได้เลือกเล่นฮีโร่ระดับเทพ 4 ตัวละคร ในตำนานของ RuneScape และผจญภัยไปเนื้อเรื่องแสนตื่นเต้นกับการต่อสู้ในรูปแบบ Card game โดยใน Closed Beta นี้ก็มี Card ให้เก็บสะสมกะนแล้วมากกว่า 270ใบ นอกจากในโหลดเนื้อเรื่องหลักแล้ว ตัวเกมส์ก็มีระบบการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นให้ประลองกันด้วย

chorni02

Chronicle:RuneScape Legends มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2016 นี้ ทั้งบนเกมส์มือถือ และบนเครื่อง PC ใครสนใจสามารถลงทะเบียน Closed beta ได้แล้วที่นี้

chorni03

***ข้อมูลจาก2p.com***