กลับมาพบกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหา เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ ให้เพื่อนๆได้ลองไปโหลดมาเล่นตามกัน และในสัปดาห์นี้จะมีเกมไหนติด 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 29 เม.ย. – 5 พ.ค 2019 บ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Arknights (สโตร์จีน)

Arknights เป็นเกมมือถือแนว TD หรือ tower defense จากค่าย Yostar ที่นับว่าเป็นเกมที่โดดเด่นเรื่องภาพกราฟิกสุดแจ่มมากในตอนนี้เลย นอกจากนี้ยังขนเนื้อเรื่องมาแบบจัดเต็ม ตัวละครที่มีดีไซน์โดดเด่นกว่า 50 ตัวให้เลือกจัดวางตำแหน่งเพื่อป้องกันการบุกของศัตรู อัพเกรดตัวละครให้โหด แล้วออกลุยในสเตจต่างๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.2 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


Torikago (สโตร์ญี่ปุ่น)

Torikago เกมมือถือแนว RPG จากค่าย DeNa ออกสำรวจเมืองร้างค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ นำความเจริญกลับมาอีกครั้ง สะสมเหล่าตัวละครสุดแบ๊ว จัดทีม มองหาจุดอ่อนของศัตรู เคลียร์เรื่องราว พูดคุย เพื่อทำความรู้จักกับเหล่าตัวละครในทีมให้มากยิ่งขึ้น

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 173.9 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


OH~! My Office (สโตร์ไทย)

OH~! My Office เกมมือถือแนว จำลองงการทำงานในออฟฟิศ จากค่าย Cornerpuz รับบทเป็นหัวหน้าบริษัทที่ล้มละลายและได้โอกาสพิเศษในการย้อนเวลากลับไปในอดีต เพื่อช่วยเหลือบริษัทจากการล้มละลายให้ได้ มีพนักงานที่มีความสามารถต่างกันถึง 22 คน ให้เลือกใช้งาน วางแผน ดูแลควบคุมพนักงานให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บอกเลยว่าเพลินมาก

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 123.2 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Tropico (สโตร์ไทย)

Tropico เกมมือถือแนว สร้างเมืองบนเกาะแถบทะเลแคริบเบียน จากค่าย Feral Interactive สวมบทบาทเป็นผู้นำประเทศ พัฒนาบริหารประเทศไปในรูปแบบต่างๆได้ตามใจ ทั้งการจัดเลือกตั้ง การจัดกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยว โรงงาน สถานที่ต่างๆ ขับเคลื่อนประเทศไปในทิศทางที่ดี

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 2.5 GB)

btn_applestore_off


Sid Shock (สโตร์ต่างประเทศ)

Sid Shock เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Singta ออกเดินทางในโลกแฟนตาซี รวบรวมเหล่าตัวละครจาก 5 สายอาชีพ สร้างทีม อัพเกรดตัวละคร วางกลยุทธ์ต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ ออกล่าบอส และต่อสู้แบบ PvP สุดดุเดือด

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 49.7 MB)

btn_googlestore_offbtn_apk_off