มาพบกับมาร์ชกันเป็นประจำ แน่นอนว่ามาร์ชมาแบบนี้ก็ต้องมีอะไรเด็ดๆหยิบมาฝากกันอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหาสุดยอด 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนๆกันนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 1 เม.ย. – 7 เม.ย 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder (สโตร์ไต้หวัน)

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย MarsCat ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี สะสมการ์ดตัวละคร ออกผจญภัยและต่อสู้ในโลกใบกว้าง สามารถดึงผู้เล่นคนอื่นๆแบบแรนด้อมได้อีกด้วย มีระบบแชร์ความสามารถตัวละครที่มีในเกมนี้เกมเดียวเท่านั้น มาพร้อมภาพกราฟิกสวยงาม

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.1 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Wonder Gravity: Pino and the Gravity Users (สโตร์ญี่ปุ่น)

Wonder Gravity: Pino and the Gravity Users เกมมือถือแนว Adventure RPG จากค่าย SEGA จัดเต็มเรื่องราวสุดเข้มข้น การต่อสู้ในโลกที่มีแต่ท้องฟ้า ไร้ซึ่งแผ่นดินและผืนน้ำ ออกติดตาม Hugo the Gravity User และ Neil of Pino เพื่อไขปริศนาสุดลึกลับ และตามหาตนที่หายไป

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 173.9 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Valkyrie Anatomia: The Origin (ENG Ver.) (สโตร์ไทย)

Valkyrie Anatomia: The Origin เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Square Enix จัดเต็มเรื่องราวสุดเข้มข้นชวนติดตาม ขนเหล่าตัวละครที่มีดีไซน์กลิ่นอายผสมผสานความเป็นเทพปกรฌัมลงไป พร้อมสกิลคอมโบสุดเท่ ให้เลือกเล่นเลือกจัดทีมมากมาย แล้วออกลุยในดันเจี้ยนสุดโหดไปพร้อมๆกัน

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 334.3 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Song of Time (สโตร์ไต้หวัน)

Song of Time เกมมือถือแนว Strategy MMORPG ผสม Sandbox จากค่าย Mover Games Limited เข้าสู่เรื่องราวการต่อสู้ ขนเหล่าตัวละครจาก 4 อาณาจักรมาให้เลือกจัดทีม วางกลยุทธ์ สร้างกองกำลังป้องกันประเทศบนยูนิตต่างๆในรูปแบบ Sandbox ส่งฮีโร่ออกรวบรวมทรัพยากรต่างๆ สร้างบ้าน ทำอาหารและอื่นๆมากมายเพื่ออัพเกรดโซนให้แข็งแกร่งมากขึ้น

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.2 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Arknights (CBT สโตร์จีน)

Arknights เกมมือถือแนว Strategy ประเภท Tower Defend จากค่าย Yostar ที่มีความโดดเด่นมากในตอนนี้ ขนเหล่าตัวละครมาให้เลือกจัดทีมมากกว่า 50 ตัว ให้เลือกจัดวางตำแหน่งเพื่อป้องกันการบุกของศัตรู ซึ่งบอกเลยว่ามาพร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและงานภาพที่สวยจัดสุดๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 837.60 MB)

btn_apk_off