กลับมาพบกับมาร์ชกันอีกแล้วนะคะ แน่นอนว่ามาร์ชมาพบเพื่อนๆแบบนี้ก็ต้องมีอะไรเด็ดๆหยิบมาฝากกันอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหาสุดยอด 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนๆกันนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 18 มี.ค. – 24 มี.ค 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Dengeki Bunko: Crossing Void (CBT สโตร์ไทย) (ขนาด 70 MB)

Dengeki Bunko : Crossing Void เกมมือถือแนว Strategy RPG ประเภท Turn Base จากค่าย Game Dreamer Limited ที่จะพาเพื่อนๆออกลุยในโลกอนิเมะ จัดเต็มเหล่าตัวละครจากโลกอนิเมะมาให้เลือกจัดทีมมากมาย ออกลุยในระบบที่เข้มข้น ทั้งเนื้อเรื่อง ระบบคู่หู ระบบการต่อสู้แบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 70 MB)

btn_googlestore_off


KAMISAMA (元氣封神) (สโตร์ญี่ปุ่น)

KAMISAMA (元氣封神) เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Foyo Games และ Everyday Keeps Progress จัดเต็มการออกเดินทางในโลกแห่งวิญญาณที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดแสนจะแฟนตาซี ขนเหล่าตัวละครภูติผี ปีศาจชื่อดังจากตำนานทั่วญี่ปุ่นมาให้เลือกจัดทีม ก่อนออกลุยในด่านดันเจี้ยนมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 98.38 MB)

btn_apk_off


BnB M (สโตร์ไทย)

BnB M เกมมือถือแนว Action Arcade จากค่าย Nexon ที่พัฒนามาจากเกมในตำนานอย่าง Crazy Arcade BnB ที่เพื่อนๆจะได้เข้าไปทำสงครามปาลูกโป่งน้ำใส่ฝั่งตรงข้าม แล้ววิ่งไปจิ้มลูกโป่งน้ำทำลายคู่ต่อสู้ ออกลุยในโหมดที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โหมด PVP โหมด Practice โหมด Arcade และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 135.8 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Durango (ENG Ver.)(สโตร์แคนาดา ออสเตรเลีย และฟิลิปปินส์) (ขนาด 204.6 MB )

Durango: Wild Lands เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดในโลกยุคดึกดำบรรพ์ จากค่าย Nexon ที่จัดเต็มเหล่าไดโนเสาร์นานาชนิด ระบบสร้างฐาน ระบบอาวุธ ระบบคราฟต์สิ่งของ ระบบเลี้ยงไดโนเสาร์และระบบต่อสู้แบบ Clan Battle และมาพร้อมกราฟิกพร้อมเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเต็มตัว

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 204.6 MB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


BLEACH Mobile 3D (สโตร์ไทย)

BLEACH Mobile 3D เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย Siamgame Mobile ที่สร้างมาจากซี่รี่ย์อนิเมะเรื่อง BLEACH เทพมรณะ ออกลุยในแบบเรียลไทม์ สะสมเหล่าตัวละครมากมายทั้ง คุโรซากิ อิจิโกะ,คุจิกิ เบียคุยะ,ซาราคิ เคมปาจิ ออกลุยในโหมด มัลติเพลเยอร์ PvP เรียลไทม์, โหมดอารีน่า,โหมดล่าบอส co-op และโหมดอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 1.8 GB)

btn_applestore_offbtn_googlestore_off