กลับมาพบกับมาร์ชเป็นประจำกันอีกแล้ว แน่นอนว่ามาร์ชมาแบบนี้ก็ต้องมีอะไรเด็ดๆหยิบมาฝากเพื่อนกันอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหาสุดยอด 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนๆกันนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 4 มี.ค. – 10 มี.ค 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Perfect World Mobile (สโตร์จีน) (ขนาด 1.61 GB)

Perfect World Mobile เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่เกิดจากฝีมือการจับมือกันของ ค่าย Perfect World และ Tencent มีจุดเด่นเรื่องการผจญภัยสุดแฟนตาซีบนดินแดนกว้างใหญ่และท้องฟ้าอันไร้ขีดจำกัด ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นถึง 5 อาชีพ สภาพแวดล้อมแบบสมจริง ระบบสัตว์ปีกที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน พร้อมภาพกราฟิกแบบสวยงามสมจริง บอกเลยว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.61 GB)

btn_applestore_off  


Laplace M (สโตร์ไทย)

Laplace M เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Zilong Game ที่ผสมผสานความแบ๊ว ออกผจญภัยในโลกกว้างที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดโรแมนติก แผนที่ขนาดใหญ่ สภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันออกไป ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นหลากหลายทั้งสายเวทย์ สายดาบ มีระบบการ์ดให้ได้สะสม มีระบบแฟชั่นให้เลือกแต่งตัว และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด(ขนาด 51 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


 

Changan Fantasy (CBT สโตร์ไต้หวัน) (ขนาด 20 MB)

Changan Fantasy (長安妖世繪) เกมมือถือแนว RPG Turn-based จากค่าย BBGame HK จัดเต็มเรื่องราวการออกตามหาเหล่าโยไค เลือกอาชีพที่ชื่นชอบ ปราบโยไค สะสมจัดทีมก่อนออกสำรวจดันเจี้ยนสถานที่ลึกลับต่างๆ ต่อสู้แบบ Turn-based ภายในเกมมีระบบดันเจี้ยนพิเศษ, ซัมม่อน, PvP และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 20 MB)

 btn_googlestore_off 


Witch Weapon (สโตร์เกาหลี) (ขนาด 1.8 GB)

Witch Weapon เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Efun เข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นของเด็กชายที่ต้องมาอยู่ในร่างของผุ้หยิง แถมต้องออกตามหาเหล่าผู้พิทักษ์ที่เป็นอาวุธสาวน้อยสุดน่ารัก ที่มีตั้งแต่ดาบเดี่ยว ดาบคู่ เดียวและอื่นๆให้เลือกจัดทีมากมาย แถมมาพร้อมภาพกราฟิกสุดน่ารักอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.8 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Bleach: Death Soul Solution (CBT สโตร์จีน)

Bleach: Death Soul Solution (BLEACH境·界:斩魂之刃) เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย Manta Games ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้ถูกต้องมาให้เพื่อนๆได้ออกไปสัมผัสภาพกราฟิกแบบ 3D จัดทีมเหล่าตัวละครจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เคลียร์มอนสเตอร์ในแต่ละด่านด้วยสกิลเฉพาะของตัวละครจากบลีช เทพมรณะ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 941 MB)