ถึงจะพึ่งเปิดให้บริการไปได้แค่ 2 สัปดาห์แต่นับว่ากระแสตอบรับดีมากๆเพราะล่าสุด Nexon เจ้าของเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์อย่าง AxE: Alliance vs Empire ออกมาประกาศว่สยอดดาวน์โหลดครบ 2 ล้านดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเกมที่ให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยม จึงเตรียมแจกไอเทมสุดพิเศษ สูงสุดรวม 200 เพชร และ 400,000 ทอง เลยทีเดียวเรียกว่าป๋าแบบสุดๆ

เงื่อนไขในการลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษเพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมตั้งแต่วันที่ 5 – 8 มี.ค. 2018 รับไปเลย 200 White diamond (วันละ 100 ชิ้น) และ 400,000 ทอง (วันละ 200,000 ทอง) สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [คลิกที่นี่]

AxE: Alliance vs Empire  เป็นเกมแนว Open World MMORPG ที่จัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นสงครามความขัดแย้งของสองขั้วอำนาจอย่าง สหพันธรัฐ Galenus (Alliance) กับ จักรวรรดิ Dharkan อันศักดิ์สิทธิ์ (Empire) สามารถเลือกฝั่งได้อย่างอิสระ เลือกเล่นอาชีพที่อยากเล่นที่ขนมาให้เลือกมันส์มากกว่า 6 อาชีพ ออกลุยในคอนเทนต์ที่จัดเต็มไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น ดันเจี้ยนสุดมันส์ , PvP อันดุเดือด , ระบบกิลด์ ,ระบบเรดบอส และอื่นๆอีกมากมาย ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมของเกมมือถือ AxE: Alliance vs Empire ได้ที่ Facebook

ลิงก์ดาวน์โหลด (260.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off