ถึงแม้อนิเมะจะจบไปแล้วสำหรับ Bleach เทพมรณะ แต่กระแสยังไม่จบเพราะถูกมาพัฒนาทำเป็นเกมหลากหลายแนวมาก เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอนิเมะท็อปที่ถูกหยิบมาพัฒนาเป็นเกมต่อเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ และล่าสุดค่าย DeNA ก็ออกมาประกาศตรียมส่งเกม Bleach: Toshin Kaiho ให้แฟนอนิเมะบลีช เทพมรณะได้ลองเล่นกัน โดนตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเซิร์ฟเกาหลี เพื่อนๆที่สนใจก็ไปลงชื่อรอกันได้เลย ลงทะเบียนล่วงหน้า >คลิกเพื่อลงทะเบียน<

★"블리치 – 사신 격투" 오프닝 영상 공개!★

★"블리치 – 사신 격투" 오프닝 영상 공개!★안녕하세요! 신입 사신 대행 여러분!일본 최정상 인기 만화 “블리치(BLEACH)” 의 지적재산권을 이용해 제작한 모바일 사신 액션 RPG 게임! <블리치 – 사신 격투>의 오프닝 영상! 지금 확인하세요!==사전예약 바로가기==사전예약 공식 사이트 바로가기▶ https://pr.bleach.kr구글 플레이 사전예약 페이지 바로가기▶https://play.google.com/store/apps/details?id=com.denachina.g33002002.android==공식 SNS 바로가기==공식카페 바로가기▶ https://cafe.naver.com/krbleach공식 트위터 바로가기▶ https://twitter.com/bleach_kr#DeNA #블리치사신격투 #모바일게임 #2019년 #할만한게임 #신작게임 #Bleach #블리치 #블리치게임 #사전등록 #사전예약

โพสต์โดย 블리치 – 사신 격투 เมื่อ วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2019

โดย Bleach: Toshin Kaiho จะทำออกมาในแนว Side Scrolling Action RPG โดยจะให้เพื่อนๆรับบทเป็น 1 ในตัวละครชื่อดังจากการ์ตูนเรื่อง Bleach เทพมรณะ ที่ขนมาให้เลือกเล่นมากกว่า 50 ตัวละคร ออกลุยในคอนเทนต์ที่หลากหลายอย่างโหมดการเล่นคนเดียว โหมด Challenge รวมถึงระบบ Online Battle แบบ 3Vs3 อีกด้วย