วันนี้ขอเอาใจคอคนรักเกมแนวกำลังภายในกันบ้างกับการหยิบเกม จอมใจยุทธภพ เกมมือถือแนว MMORPG มารีวิวเกมที่จะพาเพื่อนๆทุกคนออกท่องยุทธภพไปพร้อมกัน ทั้งเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม โหมดการเล่นที่หลากหลาย แถมได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆในต่างประเทศ และมีข่าวแว่วมาว่ากำลังเข้าไทยอีกด้วย เพื่อนๆที่สนใจก็ลองไปดูกันก่อนเลยว่าเกมนี้มีระบบอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

ระบบอาชีพและสกิล

บอกเลยว่าเกมนี้ขนระบบที่น่าสนใจมาให้เลือกเล่น ทั้งอาชีพที่หลากหลายที่ขนมาให้เลือกมันส์ถึง 4 อาชีพ เช่น ทวนคลั่ง อาชีพสายโจมตีภายนอก มีความสามารถในการระเบิดพลังสุดแกร่ง ทักษะทางกายรวดเร็ว อาชีพต่อมามือพิณ อาชีพสายโจมตีภายใน มีความสามารถทั้งการช่วยเหลือและต่อสู้ ดาเมจทรงพลัง ซึ่งในแต่ละอาชีพต่างก็มีสกิลให้เลือกใช้มากกว่า 10 สกิล สามารถตั้งค่าแยกการใช้สกิลได้ 2 กลุ่มและเปลี่ยกลุ่มการใช้สกิลได้ภายใน 1 วินาที

ระบบสัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยง

ในเกมนี้ขนสัตว์ขี่มาให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย เนื่องจากต้องเดินทางไกลเพื่อทำเควสนั้นเอง แต่สัตว์ขี่ในเกมนี้หากไม่ได้ใช้งานผู้เล่นก็ยังได้ค่าสเตตัสเพิ่มอยู่ตลอดเวลา มาพูดถึงสัตว์เลี้ยงกันบ้างแน่นอนว่าขนมาให้เลือกใช้งานแบบจัดเต็ม แถมพิเศษสุดๆเพราะสามารถเรียกใช้สัตว์เลี้ยงได้ถึง 5 ตัวพร้อมกัน และสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวก็มีค่าสเตตัสเพิ่มให้เจ้าของอีกด้วย

ระบบสมรภูมิชิงหนึ่ง

เป็นการต่อสู้แบบ Real-time 12 VS 12 สุ่มจากการจับคู่ 24 คนเข้าสู่สนามรบโดยในการต่อสู้จะแบ่งออกเป็น 2 ค่าย โดยต้องยึดคริสตัล 3 แห่งะได้รับจุดทรัพยากร และชัยชนะไป บอกเลยว่าสนุกมาก สำหรับเพื่อนๆที่สนใจก็สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook จอมใจยุทธภพ