กลับมาพบกับมาร์ชในหัวข้อพิเศษๆแบบนี้กันอีกเช่นเคย ในครั้งนี้มาร์ชจะพาเพื่อนๆไปหา เกมมือถือแนว MMORPG น่าเล่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ ที่มาร์ชได้รวบรวมมาจากเกมมือถือน่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหาเกมมือถือแนว MMORPG ที่น่าเล่นที่สุด และในเดือนกุมภาพันธ์นี้จะมีเกมมือถือ mmorpg เกมไหนน่าเล่นบ้างนั้นตามมาร์ชไปดูกันเลย

AxE: Alliance vs Empire (สโตร์ไทย) (ขนาด 164.5 MB)

AxE: Alliance vs Empire เกมมือถือแนว Open World MMORPG จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้น สงครามความขัดแย้งของ 2 ขั้วอำนาจอย่าง สหพันธรัฐ Galenus (Alliance) กับ จักรวรรดิ Dharkan อันศักดิ์สิทธิ์ (Empire) นอกจากนี้ยังมาพร้อมคอนเทนต์แบบจัดเต็มทั้งระบบ PK ระบบเควสที่แตกต่างกัน ระบบกิลด์ ระบบเรดบอส และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 260.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Black Desert Mobile (JP Ver.) (สโตร์ญี่ปุ่น)

Black Desert Mobile เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Pearl Abyss ที่พัฒนาดัดแปลงมาจาก IP ดั้งเดิมอย่าง Black Desert Online การันตีเรื่องความสนุก คอนเทนต์ที่ขนมาให้มันส์แบบจัดเต็ม เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น อาชีพที่หลากหลาย ชุดแฟชั่นสวยงาม สัตว์เลี้ยงน่ารัก แถมในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นยังมาพร้อมเสียงพากย์สุดโมเอะ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 144.3 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Icarus M (สโตร์ญี่ปุ่น)

Icarus M เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Wemade Service จัดเต็มภาพกราฟิกสุดอลังการจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ที่ชูจุดเด่นเรื่องศึกการต่อสู้กลางเวหา ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นมากถึง 5 อาชีพ พร้อมสกิลสุดอลังการ นอกจากนี้ยังมีมอนสเตอร์มาให้ลุยแบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 243.5 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Overlord: Mass For The Dead (สโตร์ญี่ปุ่น)

Overlord: Mass For The Dead เกมมือถือแนว MMORPG ที่ถูกดัดแปลงจากการ์ตูนอนิเมะ Overlord โดยผู้พัฒนา Exys Inc. ที่จะพาเพื่อนๆไปออกลุยในโลกของ Overlord จัดเต็มเรื่องราวสุดเข้มข้น มีตัวละครมากมายที่มาพร้อมกับเรื่องราวของตัวเองให้ได้ปลดล็อค บอกเลยว่าแฟนอนิเมะ Overlord ห้ามพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 481.3 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Avabel Lupinus (สโตร์ญี่ปุ่น) (ขนาด 263.6 MB)

Avabel Lupinus เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Asobimo ที่จะพาเพื่อนๆไปรับบทเป็นผู้กล้าที่สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดาบหรือด้านเวทมนต์ ก่อนออกตะลุยในหอคอยสูงเฉียดฟ้า ที่แต่ละชั้นต่างก็มีภูมิทัศน์ มอนเตอร์ บอสที่แตกต่างกันออกไป บอกเลยว่ามาพร้อมภาพน่ารักที่ชวนให้เล่นจนวางไม่ลงแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 263.6 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off