นาทีนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับเกมมือถือสาย MMORPG มาแรงจากประเทศเกาหลีอย่าง Rebirth M ที่จัดเต็มภาพกราฟฟิกสุดอลังการ ซึ่งเคยไปเปิดให้บริการมาในหลายประเทศมากและรอบนี้ก็มาถึงประเทศไทยของเรากันบ้างแล้วโดยมี Combo Gaming เป็นผู้ได้ลิขสิทธ์ในการเผยแพร่ในประเทศไทยใ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมพิเศษมากมาย [ลงทะเบียนคลิก]

Rebirth M เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ทีมีจุดเด่นเรื่องงานภาพที่สวยงามอลังการเทียบเท่ากับเกมบน PC ที่จำเป็นต้องใช้การ์ดจอแรงๆในการเล่น แต่ใช้มือถือสเปคไม่สูงมากในการเล่นทำให้สามารถเข้าถึงผู้เล่นได้ง่าย นอกจาดนี้ตัวเกมยังมีคอนเทนต์อื่นๆที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบเควส ดันเจี้ยน ภาจกิจรายวัน ระบบสัตว์ขี่ บอสดสุดแกร่ง ระบบการ Transform หรือแปลงร่างที่มากกว่า 100 แบบและอื่นๆอีกมากมายให้ได้ลุยกันแบบจัดเต็ม

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากลงทะเบียนล่วงหน้าก็สามารถเลือกลงทะเบียนผ่านระบบไอดีขทั้ง Facebook,Google Play และ App Store สามารถเลือกลงทะเบียนได้ตามความสะดวกเลย โดยเมื่อจำนวนผู้ลงทะเบียนถึงกำหนดก็รับรางวัลตามทีทีมงานกำหนดไว้ได้เลย ติตดามรายละเอียดเพิ่มเติม แฟนเพจRebirthMTH