กลับมาพบกับมาร์ชกันอีกแล้ว แน่นอนว่ามาร์ชมาแบบนี้ก็ต้องมีอะไรมาฝากเพื่อนกันอีกอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหาสุดยอด 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนๆกันนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 18 ก.พ. – 24 ก.พ 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

GIGA Havana (สโตร์ไทย)

GIGA Havana เกมมือถือแนว RPG จากฝีมือการพัฒนาร่วมกันของสตูดิโอไทยไฟแรงอย่าง GIGA Game และสตูดิโอเกาหลี ที่จะพาเพื่อนๆไปสนุกกับเรื่องราวการผจญภัยสุดเข้มข้น ออกตามหารวบรวมชิ้นส่วนวิญญาณฮีโร่ที่บอกเลยว่าหลากหลายมาก การต่อสู้แบบ RealTime PvP ต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกันเอง และโหมดอื่นๆให้เล่นแบบจุใจ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 260.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


AxE: Alliance vs Empire (สโตร์ไทย) (ขนาด 164.5 MB)

AxE: Alliance vs Empire เกมมือถือแนว Open World MMORPG จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้น สงครามความขัดแย้งของ 2 ขั้วอำนาจอย่าง สหพันธรัฐ Galenus (Alliance) กับ จักรวรรดิ Dharkan อันศักดิ์สิทธิ์ (Empire) นอกจากนี้ยังมาพร้อมคอนเทนต์แบบจัดเต็มทั้งระบบ PK ระบบเควสที่แตกต่างกัน ระบบกิลด์ ระบบเรดบอส และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 260.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Overlord: Mass For The Dead (สโตร์ญี่ปุ่น)

Overlord: Mass For The Dead เกมมือถือแนว MMORPG ที่ถูกดัดแปลงจากการ์ตูนอนิเมะ Overlord โดยผู้พัฒนา Exys Inc. ที่จะพาเพื่อนๆไปออกลุยในโลกของ Overlord จัดเต็มเรื่องราวสุดเข้มข้น มีตัวละครมากมายที่มาพร้อมกับเรื่องราวของตัวเองให้ได้ปลดล็อค บอกเลยว่าแฟนอนิเมะ Overlord ห้ามพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 481.3 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Shokugan No Shana (สโตร์ไต้หวัน)

Shokugan No Shana เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย DeNA HONG KONG LIMITED ที่จะพาเพื่อนๆไปผจญภัยในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น จัดเต็มตัวละคร 3 ตัวมาให้เลือกเล่น ออกตะลุยในคอนเทนต์มากมายทั้ง ระบบ PVP แบบตะลุมบอนสุดมันส์, เสียงพากย์แบบ Full Voice และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 517.5 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Noah Fantasy (CBT สโตร์ทั่วโลก) (ขนาด 886.7 MB)

Noah Fantasy เกมมือถือแนว RPG ที่มีทั้ง Simulation, Puzzle และ Adventure จาก ผู้พัฒนาเกม uBeeJoy ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวของแก๊งสาวน้อยมอนสเตอร์สุดน่ารัก จัดเต็มเสียงพากย์สุดโมเอะ ปลดล็อคเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในอาณาจักร Noah สะสมมอนสเตอร์สาวกว่า 100 ตัว ฝึกฝนให้แข็งแกร่ง แล้วออกลุยกันได้เลย บอกเลยว่าเล่นเพลินมาก

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 886.7 MB)