กลับมาพบกับมาร์ชกันอีกแล้วน่ะ ยังจำกันได้รึเปล่าเอ๋ยย แน่นอนว่ามาร์ชมาเพื่อนๆแบบนี้ก็ต้องมีอะไรมาฝากเพื่อนกันอีกอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวม 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 11 ก.พ. – 17 ก.พ 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Final Blade (สโตร์ไทย)

Fina Blade เกมแนว Action Strategy RPG แนว 2D Side Scrolling จากค่าย Ncsoft ที่ประกาศเปิดบน Sever Asia แถมมีภาษาไทยมารองรับอีกด้วย บอกเลยงานนี้ฟินแน่นอน เพราะตัวเกมจัดเต็ใขนเหล่าตัวละครมาให้เลือกจัดทีมมากมาย ออกลุยในคอนเทนต์ เรดบอส เนื้อเรื่อง PvP แบบเรียลไทม์และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 231.4 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Blade of Kingdoms (สโตร์ไทย)

Blade of Kingdoms หรือที่เพื่อนๆรู้จักกันในชื่อ Three Kingdoms Blade  โดยยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็น Action RPG จากค่าย Game Dreamer รวมเหล่าขุนพลจาก สามก๊ก มาให้ได้อัพเกรด จัดทีม จัดเต็มคอมโบที่แข็งแกร่ง ภาพกราฟิกระดับ Unreal Engine 4 เอาใจคอสายบู๊แบบจัดเต็มแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 339.5 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Clash Of Knights (สโตร์ SEA)

Clash Of Knights เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย NEOWIZ ที่จะพาเพื่อนๆไปผจยภัยในโลกแฟนตาซี ที่ขนอาชีพมาให้เพื่อนๆเลือกเล่นถึง 6 สายอาชีพ มีระบบธาตุให้เลือกจัดทีมอย่างจุใจ จุดเด่นของเกมนี้คือเพื่อนๆต้องเล็งคล้ายๆเกม Angry Bird แล้วพุ่งโจมตี บอกเลยว่ามาพร้อมภาพกราฟิกสวยจัดวางไม่ลงแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 80 MB)

btn_googlestore_off


Mirakle M (สโตร์ไทย)

Mirakle M เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Hazard Games ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย ขนเหล่าตัวละครมาให้จัดทีมแบบจัดเต็ม ออกลุยในระบบ PVP และ Guild War และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Dark Avenger X (สโตร์ญี่ปุ่น)

Dark Avenger X เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Nexon ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ Darkness : Rises ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวของการต่อสู้สุดเข้มข้น ปกป้องอาณาจักร จัดเต็มขนอาชีพมาให้เลือกเล่นอย่างอิสระ โดยปรับโฉมใหม่ให้โมเอะมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ที่มากมายให้ออกลุยแบบจัดเต็มอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.4 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off