กลับมาพบกับมาร์ชกันอีกแล้วน่ะ ยังจำกันได้รึเปล่าเอ๋ยย แน่นอนว่ามาร์ชมาเพื่อนๆแบบนี้ก็ต้องมีอะไรมาฝากเพื่อนกันอีกอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวม 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 4 ก.พ. – 10 ก.พ 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Forever the 7th (สโตร์เกาหลี)

Forever the 7th เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Gaea Mobile ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นของมิติลี้ลับที่จู่ๆก็ปรากฏตัวขึ้น แถมเหล่าตัวเอกยังมีเวลาแค่ 7 วันฝนการสืบหาสาเหตุ จัดเต็มเหล่าตัวละครให้เลือกจัดทีม 3 ตัวแล้วออกต่อสู้กับมอนเตอร์ประหลาด ออกลุยในคอนเทนต์และภาพกราฟิกที่จัดว่าเด็ดจริง

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 127.7 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


UNITIA (สโตร์ญี่ปุ่น)

UNITIA เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย DMMGAMES ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยไปมาระหว่างทั้งสองโลก จัดทีมด้วยตัวละครที่ขนมาให้เลือกเล่นกว่า 100 ตัว แถมยังมีคอนเทนต์เด็ดๆอีกเพียบให้ได้เลือกลุยกัน แถมงานภาพกราฟิกระดับคุณภาพแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 55 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Revolve8 (สโตร์ไทย)

Revolve 8 เกมแนว real-time-strategy จากค่าย SEGA ที่มีจุดเด่นเรื่องการวางแผนกลยุทธ์ จัด Deck การ์ดที่ขนมาให้เลือกเล่นถึง 4 โหมดทั้ง ฮีโร่, ทหาร, สิ่งปลูกสร้าง และเวทย์มนต์ ซึ่งการ์ดแต่ละแบบก็มีจุดเด่น จุดด้อยต่างกัน เพื่อนๆต้องหยิบออกมาใช้ให้ถูกจังหวะแล้วโค่นฝ่ายตรงข้ามลงให้ได้ใน 8 นาที บอกเลยว่าตัวเกมน่าสนใจมาก เพื่อนๆที่ชื่นชอบแนววางแผนห้ามพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 178.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Avabel Lupinus (สโตร์ญี่ปุ่น) (ขนาด 263.6 MB)

Avabel Lupinus เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Asobimo ที่จะพาเพื่อนๆไปรับบทเป็นผู้กล้าที่สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดาบหรือด้านเวทมนต์ ก่อนออกตะลุยในหอคอยสูงเฉียดฟ้า ที่แต่ละชั้นต่างก็มีภูมิทัศน์ มอนเตอร์ บอสที่แตกต่างกันออกไป บอกเลยว่ามาพร้อมภาพน่ารักที่ชวนให้เล่นจนวางไม่ลงแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 263.6 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Magic Soul (สโตร์ไทย)

Magic Soul เกมมือถือแนว วางแผนกลยุทธ์ จากค่าย Magic Cube Interactive ที่จะพาเพื่อนๆไปออกลุยในโลกแฟนตาซี สะสมการ์ดตัวละครสุดน่ารักที่มีสกิล ความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ออกลุยในด่านต่างๆที่ขนมาให้เล่นมากกว่า 100 ด่าน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 41 MB)

 btn_googlestore_off