สวัสดีค่ะกลับมาพบกับมาร์ชกันอีกเช่นเคย ซึ่งมาร์ชจะพาเพื่อนๆไปหา เกมมือถือแนว MMORPG น่าเล่นประจำเดือนมกราคมกัน ซึ่งมาร์ชได้รวบรวมเกมมือถือน่าเล่นในแต่ละสัปดาห์มาหาเกมมือถือแนว MMORPG มาค้นหาสุดยอดเกมที่น่าเล่น ซึ่งเริ่มต้นปีใหม่ในเดือนมกราคมปี 2019 นี้จะมีเกมมือถือ mmorpg เกมไหนน่าเล่นบ้างนั้นตามมาร์ชไปดูกันเลย

Rebirth M (สโตร์ SEA ยกเว้นไทย)

Rebirth M เกมแนว Open Word MMORPG จากค่าย CARET GAMES ที่จะพาเพื่อนออกต่อสู้ในโลกกว้าง รับบทเป็น หนึ่งในสี่ผู้กล้า ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นแบบจัดเต็มทั้งนักดาบ นักเวทย์ มือดาบคู่ และ นักธนู เลือกแล้วออกลุยในคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้งเนื้อเรื่อง ระบบปีก ระบบเควส และระบบอื่นๆอีกมากมายให้เลือกเล่นแบบจุใจ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 72.1 MB)

 btn_googlestore_off 


Spiritwish (스피릿위시) (สโตร์เกาหลี)

Spiritwish (스피릿위시) เกมแนว Action MMORPG จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย จัดทีมตัวละคร 3 ตัวออกลุยในโหมดคอนเทนต์ที่หลากหลายทั้งระบบปาร์ตี้ ระบบต่อสู้กับบอสสุดแข็งแกร่ง ระบบ PvP แถมมาพร้อมกราฟฟิกและงานภาพที่บอกเลยว่าสวยจัด มีกลิ่นอายของ Tree of Savior บอกเลยว่าเกมนี้ต้องเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 2.1 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Devil Book (デビルブック) (สโตร์ญี่ปุ่น)

Devil Book (デビルブック) เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย CAVE ที่จะให้เพื่อนๆเลือกตัวละครหนึ่งในสิบตัว ออกตะลุยในโลกของหนังสือภาพ ที่จัดเต็มคอนเทนต์มาให้เลือกมันส์ทั้งระบบ Auto Quest เนื้อหาที่หลากหลาย ระบบปรับแต่ง และภาพกราฟิกสไตล์ 2D

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 658.8 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Kungfu World โรงเตี๊ยมสายย่อ (สโตร์ไทย)

Kungfu World โรงเตี๊ยมสายย่อ เกมแนว MMORPG จากค่าย Longtu Game ที่จะพาเพื่อนๆไปออกลุยยุทธภพในรูปแบบ เกรียน กวน ฮา จัดเต็มคอนเทนต์สุดมันส์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเสียงพากย์ไทยจากทีมพากย์พันธมิตร แถมมีดาราสาวสวยอย่าง เบลล่า มาร่วมการเดินทางอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Fantasy Frontier (สโตร์ไทย)

Fantasy Frontier เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย ZLOONG ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัย ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นถึง 3 อาชีพ  ซึ่งแต่ละอาชีพต่างก็มีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ออกลุยในคอนเทนต์ที่หลากหลายทั้ง ทั้งระบบคู่หู ระบบสกิล ระบบอาวุธหลัก อาวุธรองและอื่นอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 61 MB)

 btn_googlestore_off