กลับมาพบกับมาร์ชกันอีกแล้วน่ะ ยังจำกันได้รึเปล่าเอ๋ยย แน่นอนว่ามาร์ชมาเพื่อนๆแบบนี้ก็ต้องมีอะไรมาฝากเพื่อนกันอีกอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวม 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 28 ม.ค. – 3 ก.พ. 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Exos Heroes (엑소스 히어로즈) (CBT สโตร์เกาหลี)

Exos Heroes (엑소스 히어로즈) เกมแนว Strategy RPG ประเภท Turn Base จากค่าย LINE Games ที่จะพาเพื่อนๆไปรับบทเป็น Xeon นักล่าสมบัติที่ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ต่างๆมากมาย จัดทีมตัวละครออกตะลุยคอนเทนต์ที่ขนมาให้มันส์แบบจัดเต็ม พร้อมภาพกราฟฟิกสวยจัดจนวางไม่ลง

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 37.8 MB)

 btn_googlestore_off 


Another Eden (ENG Ver.) (สโตร์บางประเทศ)

Another Eden เกมมือถือแนว JRPG ที่มีกลิ่นอายของ Classic RPG จากค่าย WFS Inc. ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้น น่าตื่นเต้น การออกผจญภัย ให้เพื่อนๆรับบทเป็นผู้เล่นที่ต้องใช้ Energy ตะลุยเข้าไปในเมือง จัดทีมออกเก็บข้อมูล รับเควส ตะลุยดันเจี้ยน พิชิตบอส และตะลุยคอนเทนต์ที่ขนมาให้มันส์แบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 2.8 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Harbingers : Infinity War (สโตร์ไทย)

Harbingers : Infinity War จะเป็นเกมแนว Strategy RPG จากค่าย Kingstar Mobile Games Limited ที่ให้เพื่อนๆสร้างทีมด้วยเหล่าวีรบุรุษในโลกจริงที่ขนมาให้เลือกจัดทีมอย่างหลากหลาย ก่อนออกลุยในคอนเทนต์ที่จัดเต็มความมันส์และภาพกราฟิกสวยใสไม่เหมือนใคร

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 55 MB)

 btn_googlestore_off


Elune (CBT สโตร์เกาหลี) (ขนาด 75.1 MB)

Elune เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Gamevil ที่จะพาเพื่อนๆออกลุยจัดทีมด้วยเหล่าฮีโร่ที่มีมากกว่า 200 ตัว ที่แตกต่างกันทั้งค่าพลังและสกิลที่แตกต่างกัน ออกลุยในคอนเทนต์ที่ท้าทายไม่ว่าจะเป็น Mobis Dungeon ระบบ PvP และภาพกราฟฟิกที่สวยจัดแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 75.1 MB)

 btn_googlestore_off 


ONE PIECE : Bounty Rush (สโตร์ไทย)

ONE PIECE : Bounty Rush เกมมือถือแนว 4vs4 Team Battle Action จากค่าย Bandai Namco ที่จะพาเพื่อนๆไปออกตะลุยในโลกของเหล่าวันพีช สามารถเลือกลูฟี่ และลูกเรือออกมาจัดทีมต่อสู้ข้างละ 4 คนบนแผนที่อย่าง Kingdom of Alabasta นั้นเอง เรียกได้ว่าแฟนการ์ตูนวันพีชห้ามพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 172.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off