กลับมาพบกับมาร์ชกันอีกแล้วน่ะ ยังจำกันได้รึเปล่าเอ๋ยย แน่นอนว่ามาร์ชมาเพื่อนๆแบบนี้ก็ต้องมีอะไรมาฝากเพื่อนกันอีกอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวม 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 21 ม.ค. – 27 ม.ค 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Lyn: The Lightbringer (ENG Ver.)(สโตร์ ออสเตรเลีย, มาเลเซียและฟิลิปปินส์)

Lyn: The Lightbringer เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวการผจญภัย จัดเต็มเรื่องราวสุดเข้มข้น ออกรวบรวมเหล่าเพื่อนนักผจญภัยที่ขนมาให้เลือกเล่น เลือกจัดทีมมากกว่า 150 ตัว จัดเต็มภาพกราฟิกสวยงาม

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 2.7 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


DArk Rebellion (สโตร์ ญี่ปุ่น)

DArk Rebellion เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Techne ที่จะพาทุกคนเข้าสู่เรื่องราวของเหล่าปีศาจนักสู้ต่างๆ จัดทีมออกรวบรวมสร้างกองทัพเหล่าปีศาจที่ขนมาให้เลือกจัดทีมมากกว่า 100 ตน ออกลุยในคอนเทนต์ที่หลากหลายทั้งระบบ PvP ระบบเนื้อหาสุดเข้มข้น การอัพเกรดเหล่าปีศาจ และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 273.6 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Kungfu World โรงเตี๊ยมสายย่อ (สโตร์ไทย)

Kungfu World โรงเตี๊ยมสายย่อ เกมแนว MMORPG จากค่าย Longtu Game ที่จะพาเพื่อนๆไปออกลุยยุทธภพในรูปแบบ เกรียน กวน ฮา จัดเต็มคอนเทนต์สุดมันส์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเสียงพากย์ไทยจากทีมพากย์พันธมิตร แถมมีดาราสาวสวยอย่าง เบลล่า มาร่วมการเดินทางอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


The War of Genesis: Battle of Antaria (สโตร์ไทย)

The War of Genesis: Battle of Antaria เกมมือถือแนว RPG กับ Strategy Simulation จากค่าย JOYCITY ที่จะให้เพื่อนๆสะสมฮีโร่จากซี่รี่ย์ The War of Genesis รับบทเป็นกัปตันที่ต้องคอยจัดทีมการต่อสู้ บังคับควบคุมยานรบของตัวเอง และเอาชนะเหล่าศัตรูให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 993 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Fantasy Frontier (สโตร์ไทย)

Fantasy Frontier เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย ZLOONG ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัย ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นถึง 3 อาชีพ  ซึ่งแต่ละอาชีพต่างก็มีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ออกลุยในคอนเทนต์ที่หลากหลายทั้ง ทั้งระบบคู่หู ระบบสกิล ระบบอาวุธหลัก อาวุธรองและอื่นอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 61 MB)

 btn_googlestore_off