กลับมาพบกับมาร์ชกันอีกแล้วน่ะ ยังจำกันได้รึเปล่าเอ๋ยย แน่นอนว่ามาร์ชกลับมาแบบนี้ก็ต้องมีอะไรมาฝากเพื่อนกันอีกอย่างแน่นอน นั้นก็คือการรวบรวม 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นมาฝากเพื่อนนั้นเอง และในสัปดาห์นี้จะมี 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 7 ม.ค. – 13 ม.ค 2019 เกมไหนน่าเล่นน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Closers M (สโตร์ไต้หวัน)

Closers M เกมมือถือ Action สไตล์อนิเมะ ที่ได้นำตัวละครต่างๆ จาก IP ดั้งเดิมมาดัดแปลงทำใหม่ ในรูปแบบเกมมือถือ แต่ตัว Gameplay จะแตกต่างจากตัวเวอร์ชั่น PC พอสมควร แต่ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.5 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Pili X (霹靂無雙) (สโตร์ไต้หวัน) (ขนาด 1.3 GB)

Pili X (霹靂無雙) เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย WeGames Corporation ที่นำบรรยากาศ ซี่รี่ย์กำลังภายในที่ขนหุ่นกระบอกที่กำลังดังอยู่ในไต้หวันมาให้เลือกจัดทีมมากกว่า 10 ตัว ออกลุยในโหมด PK ซัดกันแบบไม่มียั้ง จัดเต็มกราฟิกและงานภาพสวยงามที่บอกเลยว่าไม่เล่นถือว่าพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.3 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Hakyuu Houshin Engi (覇穹 封神演義 ~センカイクロニクル~) (สโตร์ญี่ปุ่น)

Hakyuu Houshin Engi เกมมือถือแนว RPG จากค่าย GMO ที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ ตำนานเทพประยุทธ์ ตัวหลักคือ ต้ากงอ้วง เซียนฝึกหัดที่ต้องเดินทางไปปราบเซียนตามใบสั่ง จัดเต็มเหล่าเซียนขนมาให้เพื่อนๆเลือกจัดทีม มาพร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น และภาพกราฟิกสไตล์ 3D จัดเต็มเอาใจแฟนเกมแบบล้นๆแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 569.4 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Devil Book (デビルブック) (สโตร์ญี่ปุ่น)

Devil Book (デビルブック) เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย CAVE ที่จะให้เพื่อนๆเลือกตัวละครหนึ่งในสิบตัว ออกตะลุยในโลกของหนังสือภาพ ที่จัดเต็มคอนเทนต์มาให้เลือกมันส์ทั้งระบบ Auto Quest เนื้อหาที่หลากหลาย ระบบปรับแต่ง และภาพกราฟิกสไตล์ 2D

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 658.8 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Battle of Phoenicia (CBT สโตร์จีน)

Battle of Phoenicia เกม Action สไตล์จัดทีมลงดันเจี้ยนกดสกิลไล่ตีมอน จัดเต็มตัวละครสุดน่ารักให้เลือกจัดทีม มาพร้อมกราฟฟิกสุดอลังการ ระบบการอัพเกรดตัวละครให้โหดขึ้นไป

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 524.06 MB)