มาตามนัดไม่มีพลาดกับการรวบรวมเกมมือถือมาใหม่ไฉไลทั้งจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศในแต่ละสัปดาห์มาค้นหาสุดยอดเกมมือถือน่าเล่น 5 อันดับมาให้เพื่อนๆได้เลือเล่นกันแบบจุใจ และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 17 ธ.ค. – 23 ธ.ค 2018 บ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Ragnarok: Prontear (波利来了) (CBT สโตร์จีน)

Ragnarok: Prontear (波利来了) เกมมือถือแนว MMORPG ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี IP ดั้งเดิมของ Ragnarok ที่ขนมาให้มันส์ทั้งระบบสายอาชีพ ระบบเควส ระบบต่อสู้ PvP และระบบเสริมอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิก 3D ให้สนุกกันจนวางไม่ลงแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 651 MB)

 


Life After (明日之后) (สโตร์ไทย)

Life After (明日之后) เกมมือถือแนว Survival ประเภท Open World จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆ เอาตัวรอดรับบทเป็นผู้รอดชีวิตจากสงครามชีวภาพที่เปลี่ยนคนเป็นซอมบี้และทำลายสภาพแวดล้อมของโลก ออกต่อสู้ และทนรับแรงกดดัน ต่างๆ และใช้ชีวิตร่วมกับผู้รอดชีวิตด้วยกันให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.4 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Phantom Mirror (CBT สโตร์ไทย)

Phantom Mirror เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย Sheng Yue Software ที่จะพาเพื่อนๆไปรับบทเป็น 1 ใน 3 ปีศาจสุดแข็งแกร่ง ซึ่งปีศาจแต่ละตัวต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ออกเดินทางตามหาคู่หู ตะลุยคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้งระบบต่อสู้ ระบบเครื่องแต่งกาย ระบบบอสขนาดยักษ์ และกราฟิกสุดสวย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 23 MB)

 btn_googlestore_off


GIGA Havana (CBT สโตร์ไทย) (ปิดทดสอบแล้ว)

GIGA Havana เกมมือถือแนว RPG จากค่าย GIGA Games ที่จะพาเพื่อนๆเลือกอาชีพที่ชื่นชอบได้ถึง 3 อาชีพ ออกผจญภัยตามหาและรวบรวมชิ้นส่วนของเหล่าวิญญาณฮีโร่ จัดเต็มเหล่าภูตผีไทยทั้งแม่นาค กุมารทอง เลือกจัดทีมออกลุยในระบบ PVP และการต่อสู้ที่ไม่น้อยหน้าใคร


Pokemon Pendant  (掌机小精灵) (CBT สโตร์จีน)

Pokemon Pendant (掌机小精灵) เกมมือถือแนว Open World ผสมกับ Turn-based RPG ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกแฟนตาซี ขนเหล่ามอนเตอร์สุดคุ้นเคยมาให้เลือกจับกว่า 500 ตัว จัดทีมมอนเตอร์แล้วออกลุยในสงคราม PVP สุดมันส์

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 493 MB)

 


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Ganghood Survival (江湖求生) (CBT สโตร์จีน)

Ganghood Survival (江湖求生) เกมมือถือแนว Battle Royale จากค่าย Chongqing SpiritPlume ที่จะพาเพื่อนๆไปเอาตัวรอดในธีมกำลังภายใน จีนโบราณ พบกับท่วงท่าการต่อสู้ที่สวยงาม วิวทิวทัศน์อันเป็นธรรมชาติ พร้อมอาวุธให้เลือกใช้งานหลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.39 GB)

btn_applestore_off  


Ultra Monster Battle Breeders (ウルトラ怪獣バトルブリーダーズ) (สโตร์ญี่ปุ่น)

Ultra Monster Battle Breeders (ウルトラ怪獣バトルブリーダーズ) เกมมือถือแนว Simulation จากค่าย Bandai Namco ที่จะพาเพื่อนๆไปสัมผัส ฝึกฝนไคจู ทำมิชชั่นรับไคจูแบบต่างๆ หลากหลายชนิด ก่อนจัดทีมแล้วออกลุยในระบบต่อสู้ที่จัดเต็มความมันส์

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 88.42 MB)

 btn_googlestore_off