มาตามนัดไม่มีพลาดกับการรวบรวมเกมมือถือมาใหม่ไฉไลทั้งจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศในแต่ละสัปดาห์มาค้นหาสุดยอดเกมมือถือน่าเล่น 5 อันดับมาให้เพื่อนๆได้เลือเล่นกันแบบจุใจ และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 3 ธ.ค. – 9 ธ.ค 2018 บ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Blade & Soul Revolution (สโตร์เกาหลี)

Blade & Soul Revolution เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย NCSOFT และ Netmarble ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่สนามประลองขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยเหล่าผู้เล่นออนไลน์แบบเรียลไทม์ ออกต่อสู้ ฝึกฝนทักษะของตัวเองให้พร้อม และเข้าสู่การประลองสุดเข้มข้น

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.6 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Final Blade (ENG Ver.) (สโตร์ต่างประเทศ)

Final Blade เกมมือถือแนว 2D RPG จากค่าย Sky People ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสไตล์ตะวันออก ขนเหล่าตัวละครมาให้เลือกสะสมเข้าทีมกว่า 300 ตัว จัดทีม วางแผนกลยุทธ์ออกลุยในสเตจต่างๆทั้ง ภูเขา ทะเล ปราสาทน้ำแข็ง และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 78.0 MB)

 btn_googlestore_off 


Destiny Child (สโตร์ Global)

Destiny Child เกมมือถือแนว Narrative Collectable Card RPG จากค่าย LINE Game ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวของการประลองเพื่อค้นหาราชาปีศาจคนต่อไป จัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น วางแผนจัดทีม วางกลยุทธ์เพื่อชนะในแต่ละด่าน ก่อนจะก้าวสู่การเป็นราชาปีศาจ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 50 MB)

 btn_googlestore_off


Kingdom of the Wind (風之國度) (สโตร์ไต้หวัน)

Kingdom of the Wind (風之國度) เกมมือถือแนว 3D MMORPG จากค่าย X-Legend ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดน่ารัก ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นแบบจุใจ สร้างทีมออกต่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์สุดแบ๊ว และดื่มด่ำกับเรื่องราวการผจญภัยสุดเข้มข้น

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.7 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Finger Knights (สโตร์ต่างประเทศ)

Finger Knights เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย NEOWIZ ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นทั้งหมด 6 สายอาชีพ จัดทีมออกลุยในด่านดันเจี้ยนที่หลากหลาย ด้วยสไตล์การต่อสู้ที่คล้ายกับเกม Angry Bird

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 86.2 MB)

 btn_googlestore_off 


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Valor Guard Tactics (สโตร์สหรัฐอเมริกา)

Valor Guard Tactics เกมมือถือแนว RTS จากค่าย Gravity ที่จะพาเพื่อนๆไปสร้างทีมเพื่อนโค่นบอสในตำนาน ออกเดินทางรวบรวมเหล่าฮีโร่ ทั้งฮีโร่ธรรมดา และฮีโร่ในตำนานที่มีพลังเหนือขั้น จัดวางกองกำลัง วางแผนกลยุทธ์ ออกเดินทางค้นหาสมบัติลึกลับเพื่ออัพเกรดให้ฮีโร่แข็งแกร่งมากขึ้น และก้าวสู่การเป็นที่หนึ่งในอาณาจักร

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 849.1 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Arena of Glory (曙光战境) (CBT สโตร์จีน)

Arena of Glory (曙光战境) เกมมือถือแนว MOBA 5v5 จากค่าย JJWorld ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่สมรภูมิรบมีตัวละครหลากหลายให้เลือกเล่น ให้เพื่อนๆได้ออกลุยกับผู้เล่นคนอื่นๆแบบออนไลน์ ในโหมดต่างๆทั้งโหมดลีก โหมดทัวร์นาเมนต์ และโหมดอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.2 GB)