กลับมาพบกับมาร์ชกันเป็นประจำกับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นทั้งจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศ ที่มาร์ชคัดเลือกมาเป็นอย่างดี 5 อันดับมาฝากเพื่อนๆ ที่จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 29 ต.ค. – 4 พ.ย 2018 บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Ragnarok M: Eternal Love (สโตร์ SEA)

Ragnarok M: Eternal Love เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Gravity ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความคุ้นเคยของมหากาพย์ครั้งยิ่งใหญ่ในดินแดน Midgard ความน่ารักและมิตรภาพที่ยังตราตรึงในใจ ขนเหล่าตัวละคร มอนเตอร์สุดน่ารัก ระบบสัตว์ ระบบอื่นที่ขนมาให้เลือกมันส์แบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 2.1 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Record of Grancrest War: Quartet Conflict (สโตร์สหรัฐอเมริกา)

Record of Grancrest War: Quartet Conflict เกมมือถือแนว Action ผสม RPG จากค่าย Bandai Namco Entertainment ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัย สร้างทีมด้วยตัวละครจากซีรี่ย์ Grancrest War ที่มีให้เลือกกว่า 25 ตัว ออกลุยในคอนเทนต์เนื้อหาที่เข้มข้น ระบบ GVG สุดมันส์

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 385.8 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


That Time I Got Reincarnated as a Slime: Lord of Tempest (สโตร์ญี่ปุ่น)

That Time I Got Reincarnated as a Slime: Lord of Tempest เกมมือถือแนว RPG จากค่าย KICK ASS ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในอนิเมะชื่อดังอย่าง เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ออกท่องโลกกว้าง ต่อสู้ และฝ่าฝันอุปสรรคมากมาย จัดทีม สร้างหมู่บ้าน อัพเกรดตัวละครแล้วออกลุยดันเจี้ยนกันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 437.7 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Mashiro Witch: Midnight Marchen (สโตร์ญี่ปุ่น)

Mashiro Witch: Midnight Marchen (ましろウィッチ – 真夜中メルヒエン ) เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Square Enix ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกของเหล่าแม่มดน้อยสุดโมเอะ ที่ต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิทักษ์โลก จัดทีมเหล่าตัวละครแม่มดน้อย เลือกชุดคอสตูมตามความชอบ แล้วออกลุยในด่านดันเจี้ยนต่างๆมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.2 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Operation Stormy Island (CBT สโตร์จีนแบบใช้โค้ด)

Operation Stormy Island (风云岛行动) เกมมือถือแนว Battle Royale จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆไปสนุกกับการต่อสู้เอาตัวรอดในสไตล์ญี่ปุ่น ขนเอาตัวละครมาให้เลือกใช้งานกว่า 5 ตัวให้เลือกเล่นแบบจุใจ พร้อมระบบอาวุธ ระบบการอำพรางตัวตนในสภาพแวดล้อม

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 892 MB)

 


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Miracle (미라클) (สโตร์เกาหลี)

Miracle (미라클) เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Hazard Games ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี เลือกสร้างทีมด้วยตัวละคร 5 ตัวจากตัวละครที่มีให้เลือกมากกว่า 100 ตัว โดยแต่ละตัวต่างก็มีจุดเด่น จุดด้อยที่แตกต่างกันออกไป ออกต่อสู้กับบอสขนาดยักษ์ วางแผนการใช้สกิลและคอมโบตัวละครได้อย่างอิสระ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 2.85 GB)

 btn_googlestore_off 


MistArc of Sky (สโตร์ญี่ปุ่น)

MistArc of Sky เกมมือถือแนว 2D RPG จากค่าย TriEx ที่จะพาเพื่อนๆออกไปสร้างทีมสุดแข็งแกร่ง อัพเกรดอาวุธด้วยรูนและไอเทมต่างๆ ใช้สกิลเฉพาะตัว โค่นบอสสุดโหดในแต่ละด่าน นำไอเทมมาคราฟ์อาวุธในตำนานมากมาย ก่อนออกลุยในด่านดันเจี้ยนสุดโหด

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.7 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off