กลับมาพบกับมาร์ชกันเป็นประจำกับการคัดเลือก 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์มาฝากเพื่อนกันเป็นประจำ แน่นอนว่ามีทั้งเกมมือถือน่าเล่นจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 22 ต.ค. – 28 ต.ค 2018 บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Ragnarok Online: Love At First Sight (仙境传说: 爱如初见) (CBT สโตร์จีน)

Ragnarok Online: Love At First Sight (仙境传说: 爱如初见) เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Tencent ที่จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสคอนเทนต์สุดคลาสิคของ ragnarok ในมุมมองแบบ 3D ทั้งเมือง อาชีพ เสื้อผ้า ไอเทม ระบบ PvP และระบบอื่นๆอีกมากมายที่ขนมาแบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 85.56 MB)


Rurutaru The Epic of Hero (るるたるイデア) (สโตร์ทั่วโลก)

Rurutaru The Epic of Hero (るるたるイデア) เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Clover Lab ที่จะพาเพื่อนๆไปสนุกกับโลกสุดแฟนตาซี เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น จัดเต็มเหล่าตัวละครที่ขนมาให้เลือกจัดลงทีมมากกว่า 108 ตัว จัดทีมออกลุยในด่านดันเจี้ยนต่างๆที่ขนมาให้เลือกมันส์แบบจุใจ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 508.1 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Blue Marble M (สโตร์ไทย)

Blue Marble M เกมมือถือแนว เกมกระดาน จากค่าย GODLIKE Games ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยกับเกมเศรษฐีแบบใหม่ จัดเต็มองค์ประกอบแบบ 3D ภาพกราฟิกน่ารักสดใส คนสำคัญจากประวัติศาสตร์ แลนด์มาร์กสวยงาม ออกลุยในโหมดต่างๆที่สนุกจนวางไม่ลง

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 551.3 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Legend of Honour (光明勇士) (CBT สโตร์จีน)

Legend of Honour(光明勇士) เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Tencent และ SDO ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกสุดมุ้งมิ้ง ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นหลากหลายในสไตล์ SD สุดน่ารัก ออกเดินทางท่องโลกกว้าง ทั้งเดิน ทั้งขี่พาหนะ ทั้งว่ายน้ำออกทะเล ต่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์สุดมุ้งมิ้ง

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.28 GB)

 btn_googlestore_off 


Tokyo Conception (東京コンセプション)  (สโตร์ทั่วโลก)

Tokyo Conception (東京コンセプション) เกมมือถือแนว 3D-Action RPG จากค่าย UNITED ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าภูติพราย จัดทีมเหล่านักปราบภูติพรายแล้วออกลุยในดันเจี้ยนต่างๆปราบเหล่าภูติพรายให้หมดสิ้น

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 370.2 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


เกมแนะนำเพิ่มเติม

RWBY: Amity Arena (สโตร์ไทย)

RWBY: Amity Arena เกมมือถือแนว Real-Time Strategic Duel จากค่าย NHN Entertainment ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวที่อิงมากจาก RWBY ซีรี่ย์อนิเมะจากประเทศอเมริกา สะสมการ์ดฮีโร่และนำมาสร้างทีมสำหรับ 4 ตัว ป้องกันป้อมจากการโจมตี และทำลายป้อมฝ่ายตรงข้ามให้สิ้นซาก

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 383.4 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Monarch of Fiend (魔界王物语) (CBT สโตร์จีน)

Monarch of Fiend (魔界王物语) เกมมือถือแนว turn-based จากค่าย Youqibingkeji ที่จะพาเพื่อนๆทะลุโลกอนิเมะ เจอกับตัวละครสุดโมเอะตัวจิ๋วมากมาย ให้เลือกสะสมและอัพเกรดกันตามความชอบ จัดทีมวางแผนกลุทธ์ แล้วออกลุยในด่านดันเจี้ยนมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 85.56 MB)