กลับมาพบกับมาร์ชกันเป็นประจำกับการคัดเลือก 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์มาฝากเพื่อนกันเป็นประจำ แน่นอนว่ามีทั้งเกมมือถือน่าเล่นจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 15 ต.ค. – 21 ต.ค 2018 บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Ragnarok M: Eternal Love (CBT สโตร์ SEA)

Ragnarok M: Eternal Love เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Gravity ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความคุ้นเคยของมหากาพย์ครั้งยิ่งใหญ่ในดินแดน Midgard ความน่ารักและมิตรภาพที่ยังตราตรึงในใจ ขนเหล่าตัวละคร มอนเตอร์สุดน่ารัก ระบบสัตว์ ระบบอื่นที่ขนมาให้เลือกมันส์แบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด -จำนวนผู้ทดสอบเต็ม-

 


Battle Storm (絕對領域) (สโตร์ไต้หวัน)

Battle Storm (絕對領域) เกมมือถือแนว RPG ผสมแนว MOBA ในมุมมอง Side-scrolling จากค่าย GameFlier ที่จะพาเพื่อนๆพร้อมเหล่าตัวละครสุดน่ารักกว่า 30 ตัวให้เลือกจัดทีมออกลุยในดันเจี้ยนต่างๆ เพลินไปกับภาพน่ารักสไตล์การ์ตูน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 805.3 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


Perfect World Mobile (完美世界手游)(สโตร์จีน)

Perfect World Mobile (完美世界手游) เกมมือถือแนว MMORPG Open World จากค่าย Tencent ที่จะพาเพื่อนๆไปผจญภัยในโลกดั้งเดิมของการผสมผสานระหว่างดินแดนตะวันตกและตะวันออก มี 6 อาชีพหลักให้เลือกเล่น จัดเต็ม PvE กับมอนเสตอร์ที่หลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 2.47 GB)

 


Spirit Clash: Arena League (สโตร์ไทย)

Spirit Clash: Arena League เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย Spiritgames ที่จะพาเพื่อนๆไปสนุกกับการต่อสู้ในอารีน่าสุดดุเดือด สะสมมอนสเตอร์สุดคิ้วท์ สร้างทีมตามสไตล์การเล่นของตัวเอง ปลดล็อกอารีน่า ต่อสู้เรียลไทม์ในโหมด PVP และคว้าที่หนึ่งมาครอบครอง

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 70.4 MB)

 btn_googlestore_off 


Blade of Fire (สโตร์ไทย)

Blade of Fire เกมมือถือแนว RPG มุมมอง Side-scrolling จากค่าย Shanghai YCGame ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยจากฝูงมอนเตอร์ในตำนานและไททันที่หนีออกจากขุมนรก เพื่อนๆจะได้รับบทเป็นเด็กหนุ่มพร้อมดาบคู่ใจ ออกผจญภัยใน 40 อาณาจักร และ 200 ด่าน และภารกิจมากมายรอให้คุณทำ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 52 MB)

 btn_googlestore_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Max: The Curse of Brotherhood (สโตร์ไทย)

Max: The Curse of Brotherhood เกมมือถือแนว Advance จากค่าย Flashbulb Game ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นของ Max ที่มีพลังเวทย์และต้องเข้าไปพัวพันกับเหล่าปีศาจสุดร้ายกาจ เพื่อช่วยเหลือน้องชายสุดที่รัก พบเจออุปสรรคมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.4 GB)

btn_applestore_off


King of Wushu (구양신공)(สโตร์เกาหลี)

King of Wushu (구양신공) เกมมือถือแนว MMORPG Open World กำลังภายใน จากค่าย SnailDigitalKorea ที่จะพาเพื่อนๆไปออกท่องโลกกว้าง ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นมากกว่า 5 อาชีพที่มีสไตล์การต่อสู้แตกต่างกันออกไป ออกลุยในคอนเทนต์ที่หลากหลาย สนุกจนวางไม่ลง

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.6 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off