กลับมาพบกับมาร์ชกันเป็นประจำกับการคัดเลือก 5 อันดับเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์มาฝากเพื่อนกันเป็นประจำ แน่นอนว่ามีทั้งเกมมือถือน่าเล่นจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 1 ต.ค. – 7 ต.ค 2018 บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Spiritwish (스피릿위시) (CBT สโตร์เกาหลี)

Spiritwish (스피릿위시) เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นที่มาพร้อมกลิ่นอายของเกมออนไลน์ชื่อดัง ให้เพื่อนๆได้จัดทีมตัวละคร 3 ตัว วางแผนวางกลยุทธ์ แล้วออกลุยในสเตจสุดโหดมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 51.7 MB)

 


Dragalia Lost (สโตร์ญี่ปุ่น และ สหรัฐอเมริกา)

Dragalia Lost เกมมือถือแนว RPG จากการร่วมมือกันระหว่าง Nintendo และ Cygames ที่จะพาเพื่อนๆไปสนุกกับเรื่องราวสุดเข้มข้นสายสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และมังกร การยืมพลังจากมังกรกลายร่างเป็นมังกร ขนตัวละครมาให้เลือกใช้งานมากกว่า 60 ตัว ออกต่อสู้ในโหมด 3Vs3 แบบออนไลน์ แล้วโค่นบอสให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 2.6 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


CASE: Animatronics (สโตร์บางประเทศ)

CASE: Animatronics เกมมือถือแนว Jump Scare จากค่าย Azur Interactive Games ที่จะพาเพื่อนๆไปรับบทเป็นตำรวจสายสืบที่อยู่ทำงานจนดึกดื่น ได้รับโทรศัพท์แปลกๆจากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ระบบความปลอดภัยถูกแฮค ทางออกถูกปิด โดนจ้องด้วยเครื่องจักรดวงตาสีแดง เขาต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์สุดโหดครั้งนี้ไปให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 129.8 MB)

btn_googlestore_off 


Hunter x Hunter : Greed Adventure (CBT สโตร์ญี่ปุ่น)

Hunter x Hunter : Greed Adventure เกมมือถือแนว 3D ARPG จากค่าย Bandai Namco ที่จะพาเพื่อนๆไปสนุกกับเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วง Greed Island 2 เพื่อนจะต้องคอยช่วยเหลือ Gon และทีมของเชาในการไขปริศนาครั้งนี้ให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 95.3 MB)

 btn_googlestore_off 


Wind Soul Arena [실시간 전략] 윈드소울 아레나 (สโตร์ญี่ปุ่น) (ขนาด 277.9 MB)

Wind Soul Arena for kakao เกมมือถือแนว Real Time Tactic Battle จากค่าย Joymax ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ เปิดฉากต่อสู้ PvP แบบเรียลไทม์และสนุกไปกับการจัด Deck พร้อมๆ กับตัวซัมม่อนและฮีโร่ 3 คน ท้าทายขีดจำกัดของตัวเองในโหมดต่างๆมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 277.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off 


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Pocket Q3 – Hello Monsters! (สโตร์ไทย)

Pocket Q3 – Hello Monsters! เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย FENG LONG ที่จะพาเพื่อนๆไปสวมบทเป็นเทรนเนอร์ ออกตามหาเหล่ามอนสเตอร์หลากหลายชนิด นำมาฝึกฝนให้แข็งแกร่ง แล้วออกต่อสู้ในด่านต่างๆมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 70 MB)

 btn_googlestore_off


Genki Senki (สโตร์ไทย)

Genki Senki เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Kinda Game ที่จะพาเพื่อนๆไปสนุกกับเรื่องราวในรั้วโรงเรียนที่มาในธีม Sci-Fi ที่จะให้เพื่อนๆถือปืนพลังสูง ออกต่อสู้กับศัตรูมากมาย พร้อมแก้ไขเหตุการณ์สุดประหลาดที่เกิดขึ้นในโรงเรียนให้ผ่านไป

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 30 MB)

 btn_googlestore_off