กลับมาพบกันเป็นประจำกับการคัดเลือกเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์มาฝากเพื่อน แน่นอนว่ามาร์ชก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นทั้งจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 27 ส.ค. – 2 ก.ย 2018 บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

The Soul Keeper (Soul Worker Mobile) (異次元行者: 覺醒) (สโตร์ไต้หวัน)

The Soul Keeper (Soul Worker Mobile) (異次元行者: 覺醒) เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย SoulKeeperMob ที่จะพาเพื่อนๆสนุกไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้น ได้รับบทเป็น Soul Worker ฮีโร่ที่ต่อสู้กับศัตรู เน้นไปที่การต่อสู้ 3 แบบและการเล่นแบบปาร์ตี้ สนุกไปกับการลงสนามล่า, ดันเจี้ยน และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 732.1 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Yu Yu Hakusho: 100% Maji Battle (สโตร์ญี่ปุ่น)

Yu Yu Hakusho: 100% Maji Battle เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Klab ที่จะพาเพื่อนๆสนุกไปกับมังงะคนเก่งฟ้าประทาน สร้างทีมด้วยตัวละคร 5 ตัว จากตัวละครที่มีให้เลือกนับ 100 ตัว ซึ่งแต่ละตัวต่างก็มีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอน สนุกไปกับคอนเทนต์ที่หลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 127.2 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Epic Seven (에픽세븐) (สโตร์เกาหลี)

Epic Seven (에픽세븐) เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย Smilegate ที่จะพาเพื่อนๆสนุกไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้นของโลกสุดแฟนตาซี ฉากคัตซีนระดับคุณภาพ ออกสะสมตัวละครและเดินในมุมมองด้านข้าง ออกต่อสู้ในสเตจต่างๆแล้วเอาชนะศัตรูให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.3 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Naruto Online (火影忍者OL) (สโตร์จีน)

Naruto Online (火影忍者OL) เกมมือถือแนว Strategy จากค่าย Tencent ที่จะพาเพื่อนๆไปสนุกกับการออกผจญภัยตามเรื่องราวของมังงะและเสียงพากย์แบบจัดเต็ม สนุกกับการจัดทีมเหล่านินจา 4 ตัวละครจากตัวละครที่มีให้เลือกมากกว่า 100 ตัว สนุกไปกับระบบ Chain Combo ด้วยการทำ Combo ด้วย Skill ต่างๆ ที่รับรองวางไม่ลง

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 808 MB)

btn_apk_off


Legend of Hope (希望傳說) (CBT สโตร์จีน)

Legend of Hope (希望傳說) เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Game Dreamer MY ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี เข้าร่วมการผจญภัยในโลกแฟนตาซีที่มีเหล่ามอนสเตอร์สุดแหวกแนว มีเหล่ามอนสเตอร์ให้เลือกใช้งานหลากหลายชนิด มีระบบกลางวันกลางคืน ระบบคอนเทนต์ที่ขนมาให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 36.8 MB)

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Flower Knight Girl (フラワーナイトガール) (สโตร์ญี่ปุ่น)

Flower Knight Girl (フラワーナイトガール) เกมมือถือแนว RPG จากค่าย DMM GAMES ที่จะพาเพื่อนๆไปรับบทเป็นผู้ปกครองสวนดอกไม้ คอยดูแลและเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นอยู่ท่ามกลางฮาเร็มสาวน้อยใหญ่สุดน่ารัก มีตัวละครขนมาให้เลือกเล่นกว่า 400 ตัวละคร จัดทีมแล้วออกลุยกับเหล่าศัตรูตัวร้าย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 5.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Martial Universe (武动乾坤) (สโตร์จีน)

Martial Universe (武动乾坤) เกมมือถือแนว MMORPG Openworld จากค่าย Snail Games & Alibaba Games ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่การท่องจักรวาลจากนิยายกำลังภายใน เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เหล่าสัตว์พาหนะสุดเท่ และปีก พร้อมระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 684.71 MB)

btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่