กลับมาพบกันเป็นประจำกับการคัดเลือกเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์มาฝากเพื่อน แน่นอนว่ามาร์ชก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นทั้งจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 13 ส.ค. – 19 ส.ค 2018 บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

One Piece: Burning Will (航海王:燃烧意志) (CBT สโตร์จีน)

One Piece: Burning Will (航海王:燃烧意志) เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Bandai Namco เซี่ยงไฮ้ ที่จะพาเพื่อนๆออกไปสัมผัสเรื่องราวของการออกตามหาวันพีช ขนเหล่าตัวละครหลักมาให้จัดทีมต่อสู้ พร้อมคอมโบท่าไม้ตายประจำตัวที่แฟนอนิเมะห้ามพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.1 GB)

btn_apk_off


Imperial Sky: Queen’s Toybox (สโตร์ไทย)

Imperial Sky: Queen’s Toybox เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Wanda Cinemas Games ที่จะพาเพื่อนๆเข้าไปสัมผัสโลกสุดแฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ขนเหล่าผู้กล้าในตำนานมาให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย วางกลยุทธ์การต่อสู้ของทหารสี่เหล่า แล้วออกบุกดินแดนมังกรกันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 262.1 MB)

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Sapphire Sphere (サファイア・スフィア〜蒼き境界〜) (สโตร์ญี่ปุ่น)

Sapphire Sphere (サファイア・スフィア〜蒼き境界〜) เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย XD Global ที่จะพาเพื่อนๆเข้าไปสัมผัสเรื่องราวสุดเข้มข้น การต่อสู้กับเหล่าร้าย พบกับภาพสไตล์อนิเมะญี่ปุ่นสุดน่ารัก ขนเหล่าตัวละครมาให้เลือกจัดทีมมากว่า 100 ตัว ออกสนุกพร้อมกันได้แล้ววันนี้

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 91.1 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Aura Kingdom R (สโตร์ไต้หวัน)

Aura Kingdom R เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย X-Legend Entertainment ที่จะพาเพื่อนๆไปพบกับเรื่องราวสุดแฟนตาซีที่ให้อารมณ์เหมือนอนิเมะญี่ปุ่นมากขึ้น จัดเต็ม 3 อาชีพหลักที่ขนมาให้เลือกมันส์เหมือนเดิม พร้อมขนระบบใหม่ๆทั้งอาวะหลัก อาวุธรอง ระบบคู่หู ระบบชุดแฟชั่น ระบบแต่งบ้านและระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.2 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Xuan-Yuan Sword (轩辕剑龙舞云山) (CBT สโตร์จีน)

Xuan-Yuan Sword (轩辕剑龙舞云山) เกมมือถือแนว SRPG จากค่าย Netease ที่จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสประสบการณ์สุดละมุน ย้อนไปในสมัยจีนโบราณ ภาพตัวเกมที่วาดด้วยพู่กันจีนสวยงาม ขนเหล่าตัวละคร 6 สายอาชีพมาให้เลือกเล่นตามความชอบ ออกผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องและดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.15 GB)

btn_apk_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

The Last Crown (最终王冠) (สโตร์จีน)

The Last Crown (最终王冠) เกมมือถือแนว SRPG แนว Turn-based จากค่าย X.D.Network ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ รับบทเป็นราชาองค์ใหม่ ที่ต้องคอยรวบรวมเหล่าฮีโร่ที่มีพลังมากมาย มาร่วมปกป้องอาณาจักร ขนฮีโร่ที่มาพร้อมสกิลสุดโหดให้เลือกจัดลงทีมมากว่า 100 ตัว

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 799.45 MB)

btn_apk_off


Island Era  海岛纪元(测试服)(CBT สโตร์จีน)

Island Era  海岛纪元(测试服)เกมมือถือแนว Action RPG ประเภท Sandbox จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆกลับไปสวมบทเป็นหนึ่งในสามอาชีพชาวดึกดำบรรพ์ มือดาบ, มือธนู และมือพัด ที่ต้องออกผจญภัยในโลกดึกดำบรรพ์ที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้าย สภาพแวดล้อมสุดโหด ต้องเก็บรวบรวมทรัพยากรเพื่อนำมาทำเป็นอุปกรร์ในการเอาตัวรอดต่างๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.69 GB)

btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่