กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคยกับการรวบรวมเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นทั้งจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศ ที่จะไม่ทำให้เพื่อนผิดหวังอย่างแน่นอน และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 16 ก.ค. – 22 ก.ค 2018 บ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Advertisement

Tales of Demons and Gods (妖神记)(CBT สโตร์จีน)

Tales of Demons and Gods (妖神记) เกมมือถือ Action RPG จากค่าย Tencent ที่สร้างมาจากอนิเมะชื่อดัง ที่จะพาเพื่อนๆ รับบทเป็นตัวเอกที่มองเห็นเหตุการณ์ในอนาคตและต้องการเปลี่ยนแปลงมัน พบกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เหล่าตัวละครสุดน่ารัก

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 901 MB)

btn_apk_off


Rebirth M (ENG ver)(CBT สโตร์บางประเทศ)

Rebirth M เกมมือถือแนว Open Word MMORPG จากค่าย CARET GAMES ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ ให้เพื่อนๆรับบทเป็นหนึ่งในสี่ผู้กล้า ที่มีความสามารถและสกิลที่แตกต่างกัน นอกจากนั้นยังขนคอนเทนต์มาให้เลือกมันส์ทั้ง ระบบปีก ระบบเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ระบบเควส ระบบ PvP  และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 69.8 MB)

btn_apk_off


Icarus M 이카루스M (CBT สโตร์เกาหลี)

Icarus M เกมมือถือแนว MMORPG จากฝีมือการพัฒนาของค่าย Wemade Entertainment ที่จะพาเพื่อนๆไปออกผจญภัยในโลกใบกว้าง โดยชูจุดเด่นเรื่อง Fellow ที่สามารถขี่และเลี้ยงมอนสเตอร์ รวมถึงการต่อสู้กลางอาการที่สามารถใช้ Fellow ได้เหมือนกับต้นฉบับ นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ และภาพกราฟิกที่สวยจนวางไม่ลงอย่างแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 82.9 MB)

btn_apk_off


Food Fantasy (สโตร์ไทย)

Food Fantasy เกมมือถือแนว RPG Strategy ผสม Simulation จากค่าย Elex ที่จะพาเพื่อนๆไปสวมบทเป็นเจ้าของร้านอาหารต้องบริหารจัดการ ตามล่าวัตถุดิบ จัดทีมเหล่าฮีโร่ที่ดัดแปลงมาจากอาหารชื่อดัง ออกผจญภัยต่อสู้กับเหล่าปีศาจ แล้วนำวัตถุดิบกลับมาทำอาหาร จัดเต็มภาพกราฟิกสวยงามและเหล่าตัวละครให้เลือกเล่นกว่า 100 ตัว

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 678.7 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Life is Strange (สโตร์ Global)

Life is Strange เกมมือถือแนว Choice-Based Narrative Game จากค่าย Square Enix ที่จะพาเพื่อนๆรู้สึกตื่นเต้นไปกับการผจญภัยของ Max และ Chloe ในการเอาตัวรอด ที่มาพร้อมเนื้อเรื่องสุดตื่นเต้น ที่ยังคงรูปแบบเดิมจากเวอร์ชั่น PC

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 964.7 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Wuxia Master: Legends Arena (สโตร์ไทย)

Wuxia Master: Legends Arena เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย MobGame ที่จะพาเพื่อนๆออกตะลุยในโลกของกังฟู สะสมกังฟูฮีโร่ชื่อดังที่มาพร้อมกำลังภายในที่แข็งแกร่งกว่า 600 ตัว  ที่มีทักษะและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ออกลุยในโหมดต่างๆที่ขนมาให้มันส์แบบจุใจ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 73 MB)

 btn_googlestore_off


Royal Priest (御神師) (สโตร์ไต้หวัน)

Royal Priest (御神師) เกมมือถือ RPG จากค่าย IWPLAY WORLD ที่จะพาเพื่อนๆสนุกมันส์ไปกับการต่อสู้กับเหล่าเทพเพื่อปลดล็อคด่านสะสมการ์ดตัวละครอื่นๆ แล้วจัดทีมออกลุยในโหมด 1v1, 2v2, 3v3 สัมผัสกับความสมจริงในการต่อสู้ของตัวละคร

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 259.2 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่