กลับมาพบกับมาร์ชเป็นประจำกับการรวบรวมเกมมือถือน่าเล่น ทั้งจากสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศที่จะไม่ทำให้เพื่อนผิดหวังอย่างแน่นอน และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 9 ก.ค. – 15 ก.ค 2018 บ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Advertisement

Ragnarok: Spear of Odin (CBT สโตร์ SEA)

Ragnarok: Spear of Odin เกมมือถือแนว 3D Hack&Slash MMORPG พัฒนาโดย NEOCYON และให้บริการโดย Gravity ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์กว่า 200 ชนิดจาก Ragnarok Online ที่มาในรูปแบบ 3D ขนอาชีพมาให้เลือกเล่นแบบจุใจ และโหมดการเล่นที่หลากหลายจนวางไม่ลง

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 57.5 MB)

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Star Ocean: Anamnesis (ENG Ver) (สโตร์ USA)

Star Ocean: Anamnesis เกมมือถือแนว Stategy RPG จากค่าย Square Enix ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกใบกว้าง ขนเหล่าตัวละครจากซีรี่ย์ดังอย่าง STAR OCEAN มาให้เลือกจัดทีมแบบไม่อั้นเพื่อสร้างทีมสุดแข็งแกร่ง พร้อมขนคอนเทนต์มาให้มันส์แบบจุใจทั้ง ระบบ Multiplayer ระบบ Quest แบบ Real Time และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด  79.7 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Nine Satra : Mobile (สโตร์ไทย)

Nine Satra : Mobile เกมมือถือแนว Side Scrolling จากการจับมือกันระหว่าง Exformat Film และ Crosstales Studio ที่จะพาเพื่อนๆไปสวมบทเป็นตัวละครดังวิ่งไปข้างหน้าพร้อมปราบเหล่ายักษา สัมผัสเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และ Mini Games ที่ไม่เหมือนใคร

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 705 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Last Bless (라스트 블레스) (สโตร์เกาหลี)

Last Bless (라스트 블레스) เกมมือถือแนว Hack & Slash MMORPG จากค่าย FUNCELL123 ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายรอบตัว จัดเต็ฒขน 4 อาชีพมาให้เลือกเล่นแบบจุใจ มีสกิลและฉากแอคชั่นสุดอลังการ และโหมดการเล่นที่หลากหลาย เอาใจสายชอบลุย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.1 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Windy Continent (风之大陆) (สโตร์จีน)

Windy Continent (风之大陆) เกมมือถือแนว MMORPG ที่อิงมาจากเกม LAPLACE ที่จะพาเพื่อนๆ เข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี จัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น มีระบบการ์ดที่ทำหน้าที่เป็นสกิลช่วยหรือเปลียนร่างให้เป็นมอนตัวนั้นๆ  ไปจนถึงระบบสัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยงช่วยต่อสู้ และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 957 MB)

btn_apk_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost (ENG Ver) (สโตร์ USA)

Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost เกมมือถือแนว Strategy RPG ประเภท Sling Shot Action จากค่าย Ambition ที่จะพาเพื่อนๆเข้าไปสนุกกับการยิงลูกแก้วสี มีโหมดอื่นๆให้เลือกมันส์ พร้อมขนตัวละครจากอนิเมะมาให้เลือกใช้งานแบบจัดเต็มนอกจากนี้ยังมีฉากคัตซีนและเสียงพากย์แบบต้นฉบับมาให้ฟินกันอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 111 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Buster Soul (สโตร์ไทย)

Buster Soul เกมมือถือแนว RPG จากค่าย SMIN INVESTMENT ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่สนามรบที่ไม่มีวันหยุด รับบทเป็นฮีโร่ฝีมือเก่งกาจ จัดทีมออกกวาดล้างเหล่ามอนสเตอร์ที่เข้ามาบุกแบบไม่ให้หยุดพักหายใจ มีอาชีพให้เลือกเล่นกว่า 20 อาชีพและโหมดการผจญภัยที่หลากหลายให้เลือกมันส์แบบตามใจ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 42 MB)

btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่