กลับมาพบกับการรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นหลากหลายแนว จากทั้งสโตร์ไทย และสโตร์ต่างประเทศ มาให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นอย่างจุใจ เอาใจทุกสายคอเกมมือถืออย่างแน่นอน  และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 2 ก.ค. – 8 ก.ค 2018 บ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Advertisement

Identity V (สโตร์ Global)

Identity V เกมมือถือแนว ไล่ล่าเอาตัวรอด สไตล์  Dead by Daylight จากค่าย NetEase Game ที่ให้เพื่อนเข้าสู่สงครามการไล่ล่า สวมบทฆาตกรโหด หรือจะเล่นเป็นเหยื่อที่ต้องหาทางหนีเอาตัวรอด เลือกได้ว่าจะเล่นเป็น Killer หรือ Survivors แล้วออกลุยไปพร้อมๆกับเพื่อนร่วมเซิร์ฟ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 967.1 MB)

btn_applestore_off


Red Stone 2 (ENG) (CBT สโตร์ไทย)

Red Stone 2 เกมมือถือแนว RPG ที่พัฒนาโดย L&K Logic Korea ที่เปิดให้บริการโดยค่าย Ludic Games ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี โดยใช้ธีมเนื้อเรื่องเดียวกับเวอร์ชั่น PC โดยเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลกในระยะเวลาหลายร้อยปีให้หลัง จัดเต็มฉากคัตซีนและโหมดการเล่นที่ขนมาให้มันส์แบบเต็มที่

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 90.98 MB)

btn_applestore_off


โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส (สโตร์ไทย)

โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส เกมมือถือแนว MMORPG สุดโรแมนติก จากค่าย Game Dreamer ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกของนิยายจีนกำลังภายในชื่อดัง จัดเต็ม 6 อาชีพให้เลือกเล่นทั้ง มารเสน่หา อมนุษย์ นักพรต หมอยา นักรบ นักธนู ซึ่งแต่ละอาชีพต่างก็มีจุดเด่น จุดด้อยที่แตกต่างกันออกไป นอนกจากนี้ยังขนโหมดการเล่นมาให้เลือกมันส์แบบจุใจอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.1 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


New Born (뉴본) (สโตร์เกาหลี)

New Born เกมมือถือแนว Adventure Survival จากค่าย SALTLAB ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยปลุกสัญชาตญาณการอยู่รอด เข้าสู่เรื่องราวการดิ้นรนเอาชีวิตรอดของมนุษยชาติที่รอดตายจากวันสิ้นโลก มีโหมดให้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Battle Race, Red Zone, Air Drop และอื่นๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 70.9 MB)

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Ninja Turtle OL (忍者龟OL) (CBT สโตร์จีน)

Ninja Turtle OL เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Feiliu Jiutian Technology ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นของเหล่านินจาเต่า ได้รับบทเป็นหนึ่งในสี่นินจาเต่า ออกต่อสู้และผจญภัย จัดเต็มระบบ PVP Arena สุดมันส์, ระบบ Co-Op Multiplayer และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 598 MB)

btn_apk_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Paramon Clash (สโตร์ไทย)

Paramon Clash เกมมือถือแนว RPG เลี้ยงมอน จากค่าย Hot Stars ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เกมภาคต่อของการออกตามหาและพัฒนาเหล่ามอนสเตอร์เพื่อเข้าต่อสู้จนได้รับชัยชนะ ตัวเกมจัดเตมกราฟิกที่สวยงาม รวมทั้งโหมดต่างๆ การแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆในโหมด PVP Arena ในแบบ Real-time และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 157.1 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Battlelands Royale (สโตร์ Global)

Battlelands Royale เกมมือถือแนว Battle Royale จากค่าย Futureplay ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่สมรภูมิสุดเดือด ในสไตล์ภากกราฟิกน่ารักสดใส มีเหล่าตัวละครให้เลือกเล่นหลายแบบ จัดเต็มอาวุธให้ไล่ยิงกันแบบสะใจ สามารถจบเกมได้ภายใน 5 นาที

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 189.6 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่