มาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคยกับการรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นหลากหลายแนว จากทั้งสโตร์ไทย และสโตร์ต่างประเทศ มาให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นอย่างจุใจ และในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนติดอันดับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 25 มิ.ย. – 1 ก.ค 2018 บ้างนั้น ตามมาร์ชไปดูกันเลย

Advertisement

Blade II : The Return of Evil 블레이드2 for kakao (สโตร์เกาหลี)

Blade II : The Return of Evil เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Action Square ที่จะพาเพื่อนๆไปสานต่อความมันส์จาก Blade ภาคแรก จัดเต็มระบบเกมเพลย์ที่ลื่นไหล การต่อคอมโบแบบไม่มีสะดุด ระบบ PvP ที่ไม่แพ้เกม Fightinh ชั้นดีเลย นอกจากนี้ยังจัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 137.4 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Narsia 천공성 나르시아 (สโตร์เกาหลี)

Narsia เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย C.O.C ที่จะพาเพื่อนๆ เข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี จัดเต็มภาพกราฟิกสวยงาม ชูจุดเด่นเรื่องเมืองลอยฟ้าที่ให้เพื่อนได้เดินทางบนท้องฟ้าแบบสมจริง นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งหน้าตารูปร่างตัวละครได้อย่างอิสระอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 64.1 MB)

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Non-Human Academy 非人学园 (สโตร์จีน)

Non-human Academy เกมมือถือแนว 5V5 Anime MOBA จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่สมรภูมิเดือด ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จัดเต็มตัวละครแนวอนิเมะมากมายมาให้เลือกใช้งาน ซึ่งแต่ละตัวต่างก็มีเอกลักษณ์ที่พิเศษ มาพร้อมภาพแนวอนิเมะน่าเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 797 MB)

btn_applestore_off btn_apk_off


Golden Knights Origin 골든나이츠 오리진 (สโตร์เกาหลี)

Golden Knights Origin เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Polar Games ที่จะพาเพื่อนๆ เข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี จัดเต็มเหล่าตัวละครให้เลือกเล่นกว่า 160 ตัว ขนคอนเทนต์มาให้เลือกมันส์มากมาย ทั้ง Stage 150 แบบ รวมถึง Arena, โหมด Raid, หอคอยการท้าทาย 100 ชั้น, โหมดปล้น และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 48.6 MB)

btn_googlestore_offbtn_apk_off


Sin-En Resist シンエンレジスト (สโตร์ญี่ปุ่น)

Sin-En Resist เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Altplus ที่จะพาเพื่อนๆ เข้าสู่โลกหลังโดนภัยสงครามและสัตว์ประหลาดถล่มจนล่มสลาย แต่ยังมีกลุ่มผู้รอดชีวิตเป็นเหล่านักสู้สุดหล่อและต่อสู้เก่งมาก ให้เพื่อนๆได้จัดทีมออกลุยกับเหล่ามอนสเตอร์ที่ยังเหลืออยู่ นอกจากนี้หนุ่มๆทุกคนยังสามารถแปลงร่างเป็นปีศาจได้อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าเท่สุดๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 82.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Garena DDTank (CBT สโตร์ไทย)

Garena DDTank เกมมือถือแนว Turn-based Arena Shooter จากค่าย Garena ที่จะพากลับไปย้อนวัย สนุกไปกับการลาก เล็ง แล้วยิง จัดเต็มกราฟิกสุดน่ารัก โหมดการเล่นที่หลายหลาย เหล่าตัวละครสุดคุ้นเคย อาวุธสุดโหด สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 465 MB)

btn_apk_off


Dungeon Maker: Dark Lord (สโตร์ทั่วโลก)

Dungeon Maker: Dark Lord เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย GameCoaster ที่จะพาเพื่อนๆ เข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยฝูงมอนสเตอร์มากมาย ให้เพื่อนๆได้วางแผนเตรียมตัวต่อสู้ สร้างกับดักในดันเจี้ยนของตัวเอง, ตามหามอนสเตอร์, ค้นหาซากโบราณพร้อมพลังลี้ลับและป้องกันดันเจี้ยนจากฮีโร่ที่บุกเข้ามา และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 355 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่