สำหรับเพื่อนๆ ที่เล่นเกม Rules of Survival หรือ ROS มือถือของค่าย NetEase อยู่ ผมเชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังขาดจิ๊กซอสีม่วงและสีฟ้าอย่างแน่นอน และคงมีหลายคนทีเดียวที่เน้นแต่ไล่ยิงชาวบ้าน และไม่สนว่าเจ้าจิ๊กซอม่วงและฟ้านี้มันสามารถนำมาใช้ทำอะไรได้บ้าง ดังนั้นวันนี้ผมจึงจะขอหยิบระบบจิ๊กซอสีม่วง และสีฟ้ามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก รวมไปถึงวิธีหาจิ๊กซอสีม่วงและสีฟ้า

จิ๊กซอสีม่วง และสีฟ้าคืออะไร และใช้ทำอะไร

ในเกม Rules of Survival นอกจากความมันส์ในการต่อสู้ที่เราจะได้สัมผัสแล้ว ชุดของตัวละครเราก็ถือเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่เป็นทั้งจุดเด่นและสีสันของเกมเกมนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าวิธีที่จะได้มันมา นอกจากจะต้องจ่ายด้วยทอง หรือเพชรแล้ว จิ๊กซอม่วง หรือจิ๊กซอฟ้าก็ถือเป็นค่าอีกอย่างหนึ่งที่เราสามารถแลกชุดเหล่านี้มาใส่ได้ และบอกเลยว่ามันคุ้มมากๆ

การหาจิ๊กซอสีม่วง และสีฟ้า

เพื่อนๆ หลายคนคงแปลกใจว่าการใช้จิ๊กซอสีม่วง และสีฟ้ามันจะดี หรือคุ้มไปกว่าการใช้เพชร หรือทองอย่างไร เพราะจิ๊กซอฟ้าหรือม่วงนี้จะได้มาจากการย่อยของสวมใส่ที่เรามีซ้ำอยู่แล้ว ทั้งนี้จิ๊กซอฟ้าจะได้จากการย่อยชุดและอุปกรณ์ทั่วๆ ไป (จากกล่อง Supply หรือจาก Daily Missions) ส่วนจิ๊กซอม่วงจะได้จากการย่อยชุดระดับสีทอง หรือเปิดจากกล่อง 300 เพชร หรือพูดง่ายๆ คือจิ๊กซอม่วงจะได้จากไอเทมที่ซื้อมาจากเงินจริงๆ นั่นเอง

วิธีการย่อยไอเทมเพื่อรับจิ๊กซอ

1.เมื่อได้รับไอเทมซ้ำ ให้ไปยังหน้าไอเทมของเรา

2.กดปุ่ม “Convert Repeats” (ไอคอนถังขยะ)

3.จะปรากฎรายการไอเทมที่ซ้ำขึ้นมา และจะระบุว่าเราจะได้จิ๊กซอเท่าไหร่ ถ้าเราทำการย่อยมัน

4.กดปุ่ม “Convert” เพื่อรับจิ๊กซอได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off