เริ่มต้นสัปดาห์มาก็จัดเต็มเปิดตัวเกมมือถือใหม่มาแบบรัวๆ ทั้งเกมแนว Action แนว RPG แนว MMORPG แนว FPS และแนวอื่นๆ ก็ขนกันมาแบบจัดเต็มให้ได้เลือกเล่นกันตามความชอบ มาดูกันว่าสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถือเกมไหนที่ติดอันดับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 11 มิ.ย. – 17 มิ.ย 2018 บ้างนั้นตามมาร์ชไปดูกันเลย

ARK: Survival Evolved (สโตร์ไทย)

ARK: Survival Evolved เกมมือถือแนว Simulation ในรูปแบบ First Person จากค่าย Studio Wildcard ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์นานาชนิด ต้องออกตามหาอาวุธ คราฟท์ข้าวของเครื่องใช้ สร้างหมู่บ้าน ป้อมปราการ จับไดโนเสาร์มาเป็นสัตว์เลี้ยง จัดเต็มแผนที่แบบ Open World ไดโนเสาร์กว่า 800 ชนิด และกราฟิคสวยงาม

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.7 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Knights Chronicle (สโตร์ไทย)

Knights Chronicle เกมมือถือแนว Turned-based RPG จากค่าย Netmarble ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เรื่องราวสุดประทับใจของการต่อสู้เพื่อปกป้องดาวการ์เนีย ดินแดนแห่งเวทมนตร์และดวงวิญญาณ จัดเต็มโหมดดันเจี้ยนแบบมัลติเพลเยอร์แบบ Real-time ฮีโร่ที่ขนมาให้เลือกจัดทีมกว่า 100 ตัว พร้อมจัดเต็มสกิลอนิเมชั่น 3D สุดอลังการ และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 233.9 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_offbtn_apk_off


Cross Gate Mobile (魔力宝贝手机版) (สโตร์จีน)

Cross Gate Mobile (魔力宝贝手机版) เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Tencent ที่จัดเต็มเรื่องราวสุดเข้มข้น ตามสไตล์กลิ่นอายอดีตเกม PC ชื่อดัง จัดเต็มเหล่าตัวละครให้เลือกใช้งานอย่างอิสระ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดเด่นในด้านค่าพลัง สกิล อาวุธที่ใช้งาน สามารถเลือกใช้งานมอนสเตอร์มาเป็นคู่หูร่วมต่อสู้ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมี Quest ที่มีเนื้อหาเข้มข้น Boss สุดโหด อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด  1.6 GB)

btn_applestore_offbtn_apk_off


Skylanders Ring of Heroes (CBT สโตร์บางประเทศ)

Skylanders Ring of Heroes เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย Com2uS กับ Activision ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่เข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยต่อสู้และปกป้อง ดินแดน Skylands เพื่อนๆสามารถเลือกจัดทีมได้อย่างอิสระ สร้างทีมสุดแข็งแกร่ง เลือกสกิลให้กับตัวละครได้อย่างที่ต้องการ แล้วออกลุยเข้าสู่การต่อสู้สุดมันส์ได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 782 MB)

 btn_googlestore_off


Survival Plan (生存计划) (สโตร์จีน)

Survival Plan เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอด จากค่าย Dreamsum Game ที่จะให้เพื่อนๆเอาชีวิตรอด สร้างห้องเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ ออกสำรวจแผนที่ คราฟท์ของเองทุกอย่าง และล่าสัตว์ต่างๆเพื่อมาทำอาหารให้อยู่รอดให้ได้ ต้องคอยหลบซ่อนซอมบี้เด็กน้อยและเหล่าสัตว์ป่าที่ตามไล่ล่าเหล่าผู้เล่นแบบไม่ปล่อยให้ได้พักหายใจ

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 62.4 MB)

btn_apk_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Hunter World (CBT สโตร์ไทย)

Hunter World เกมมือถือแนว Action RPG 3D จากค่าย Efun ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกเวทมนต์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีอาชีพให้เลือกเป็นแต่มีอาวุธให้เลือกใช้งานถึง 7 แบบ สามารถเลือกอาวุธที่ชอบได้อย่างอิสระ สามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ และมีโหมดการเล่นที่หลากหลายรอคอยให้เข้าไปสนุกด้วยกัน

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 18M)

btn_applestore_offbtn_googlestore_offbtn_apk_off


Alchemia Story (ENG สโตร์บางประเทศ)

Alchemia Story เกมมือถือแนว MMOJRPG สไตล์ญี่ปุ่น จากค่าย Asobimo ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นของเหล่านักเล่นแร่แปรธาตุ โลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์และปีศาจมากมายหลายชนิด จัดเต็มระบบต่อสู้แบบเรียลไทม์ และ กราฟิก 3D สุดล้ำ ระบบ PvP และ PvE และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 102.4 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่